Clip: Người mẹ trẻ vừa “trồng cây chuối” vừa cho con bú khiến dân mạng xôn xao

Một bà mẹ người Mỹ mới đây đã khoe những bức ảnh đáng kinh ngạc khi vừa cho con bú vừa tập yoga trong tư thế đứng… bằng đầu. Việc làm lạ lùng này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Người phụ nữ đến từ Mỹ với nickname Mottajuice trên Instagram đã khoe một video gây nhiều tranh cãi khi cô vừa tập động tác đứng bằng đầu trong bộ môn yoga, vừa cho con gái Julie Ann bú.

Trong video này, bé gái 1 tuổi Julie Ann không giấu nổi vẻ thích thú khi mẹ cô bé đang biểu diễn tư thế thăng bằng tuyệt đối kia.

Ở cuối đoạn video dài 13 giây, cô bé chỉ tay thích thú khi nhận ra máy quay đang ghi hình, và quay sang nhìn mẹ trong khi Mottajuice vẫn đang thực hiện các động tác nâng chân đều đặn.


Clip: Mẹ vừa tập Yoga vừa cho con bú.

Video này đã được chia sẻ rộng rãi trên Facebook và có nhiều ý kiến khác nhau sau khi xem video.

"Các bạn nghĩ sao về điều này?" – người có nickname Sydney Michelle bình luận. "Tôi nghĩ rằng người phụ nữ này đang vừa muốn chăm chút cho cơ thể, vừa muốn tập luyện nhưng con cô ấy lại đang đói. Hãy để yên cho cô ấy hoàn thành tất cả nhiệm vụ đi nào!"

Tuy nhiên, một người khác với nickname Sean Neale lại không có ấn tượng tốt với màn biểu diễn cừ khôi nói trên, anh nói: "Cần phải có không gian và thời gian cho việc tập luyện này chứ. Thật ngớ ngẩn, điều gì sẽ xảy ra nếu cô ta ngã vào đứa bé, cô ấy làm thế chỉ để gây ấn tượng thôi à?"

Trong khi đó, vài người khác gọi cô là "kẻ lập dị", "thật không biết phải nói gì"…

Clip: Người mẹ trẻ vừa “trồng cây chuối” vừa cho con bú khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 2.

Việc làm của người mẹ trẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, việc làm của người mẹ trẻ lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của một người có nickname Sydney Michelle.

"Tôi nuôi con bằng sữa mẹ trong vòng 6 tháng và có thể vừa đứng bằng đầu vừa cho con bú nếu muốn, thật tuyệt!"

Mottajuice đã bắt đầu giới thiệu những bài tập yoga đến con gái Julie Ann ngay từ khi cô bé mới sinh. Và khi lớn lên, cô bé có thể cũng sẽ làm được những động tác cừ khôi như mẹ mình.

Ngoài bức ảnh cho con bú trong tư thế "trồng cây chuối", trên Instagram của người phụ nữ này còn khá nhiều ảnh chụp cô và con gái.

Ví dụ như một bức ảnh hai mẹ con cùng đón ánh nắng mặt trời khi thực hiện động tác thăng bằng bằng trên một khúc gỗ hay ảnh Julie Ann đang bám lấy mẹ khi cô làm động tác "con quạ" – động tác thăng bằng dùng hai cánh tay trước trong yoga.

Clip: Người mẹ trẻ vừa “trồng cây chuối” vừa cho con bú khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 3.
Clip: Người mẹ trẻ vừa “trồng cây chuối” vừa cho con bú khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 4.

cho con bú

yoga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.