Cô gái đi mua đồ với chiếc váy mỏng tang như màn tuyn, nhìn thấu cả nội y

Nhiều người cho rằng cô gái này quá tự tin vào hình thể của bản thân nên mới dám khoe khoang như vậy.

Nhiều người cho rằng cô gái này quá tự tin vào hình thể của bản thân nên mới dám khoe khoang như vậy, một số người khác lại lo lắng cho cô khi diện bộ váy mỏng manh dưới thời tiết lạnh.

Nhiều cô gái hiện đại có cách ăn mặc rất thoải mái và cởi mở nhưng đôi khi nó lại biến thành "thảm họa thời trang" bởi những bộ cánh hở hang, phản cảm. Mới đây, cư dân mạng Hồng Kông xôn xao trước hình ảnh một cô gái ra đường với bộ váy mỏng tang, mặc như không.

Theo bức ảnh được chia sẻ trên một group facebook của Hồng Kông, một cô gái đã thu hút sự chú ý của những người xung quanh khi đang đứng chọn đồ tại máy đặt hàng tự động của McDonald's. Cô gái đi một đôi giày cao gót đế dày, mặc một chiếc váy trắng dài đến đầu gối và tóc xoăn rối.

Sẽ không có gì đáng nói nếu mọi người không tập trung vào chiếc váy cô gái đang mặc. Trông nó giống như váy ngủ hơn là một chiếc váy mặc ra đường bởi chất liệu hết sức mỏng manh, chẳng khác nào màn tuyn. Chiếc váy ngoài mỏng tang đến mức mọi người xung quanh có thể nhìn thấu cả nội y bên trong mà cô gái đang mặc.

Cô gái đi mua đồ với chiếc váy mỏng tang như màn tuyn, nhìn thấu cả nội y-1Cô gái Hồng Kông ra đường với chiếc váy mặc như không.

Hơn thế nữa, nhiệt độ Hồng Kông những ngày vừa qua chỉ hơn 16 độ một chút. Tất cả những người xung quanh đều không thể hiểu nổi tại sao trong tiết trời lạnh lẽo đến vậy mà cô gái lại chọn bộ váy không thể mỏng hơn mặc ra đường.

Nhiều người cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của cô gái, nhiều người khác lại suy đoán cô có thể có vấn đề về tâm thần. Một số người thì mỉa mai, chỉ trích cô gái vì thời trang khó hiểu, quá lộ liễu và phản cảm chứ không có gì đẹp ở đây cả.

"Tôi không thể hiểu gu thời trang của giới trẻ ngày nay nữa", "Ăn mặc táo bạo thế này mà cũng dám ra đường, thật đáng xấu hổ", "Trời lạnh mà tôi lại cảm thấy nóng quá đi", "Không phải có vấn đề thần kinh gì đâu, chỉ là cô ấy muốn gây sự chú ý thôi", "Cần lên án những phong cách ăn mặc như này để làm gương cho những người thích mặc sexy, phản cảm"..., cư dân mạng bình luận xôn xao.


Theo Khampha


cô gái mặc hở hang

cô gái mặc hở

ăn mặc phản cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.