Cô gái Singapore bị quay lén khi tắm ở phòng gym

Trong khi sử dụng phòng tắm sau buổi tập, Lim quay lưng lại thì phát hiện có camera điện thoại ở trên cánh cửa đang chĩa về phía mình.

Cô gái Singapore bị quay lén khi tắm ở phòng gym-1Cô gái Singapore bị quay lén trong nhà tắm phòng gym. Ảnh minh họa: YTN.

Ngày 8/3, Lim đến phòng gym Virgin Active tại khu Marina One vào khoảng 21h40 để sử dụng dịch vụ. Sau khi luyện tập, cô đi tắm, theo Stomp.

"Tôi vào một trong những phòng tắm dành cho nữ cạnh phòng xông hơi, gần với một lối vào khác. Khi quay lưng lại, tôi nhận thấy một thứ có vẻ là camera một chiếc iPhone ở ngay trên cửa buồng tắm. Chiếc điện thoại biến mất trong nháy mắt khi thủ phạm bên ngoài nhận ra tôi phát hiện bị quay lén", Lim kể.

"Sự việc xảy ra quá nhanh khiến tôi quá choáng váng để phản ứng hay hét lên nhờ giúp đỡ. Tôi nhanh chóng kiểm tra thời gian, khi đó là 22h10".

Lim lập tức báo vụ việc cho một trong các nữ nhân viên tại phòng gym, song dường như nhân viên này không giúp cô tìm ra giải pháp.

"Ban đầu, nhân viên dường như không tin tôi cho đến khi tôi tỏ ra căng thẳng. Tôi cũng không thể tin được điều đó lại xảy ra vì chưa từng rơi vào trường hợp tương tự, chỉ đọc trên tin tức hay các bài báo".

Cô gái Singapore bị quay lén khi tắm ở phòng gym-2Phòng tắm nơi Lim sử dụng và phát hiện bị quay lén.

Lim cũng tìm đến cảnh sát. Phía cảnh sát xác nhận đã nhận được báo cáo và đang tiến hành điều tra.

Vụ việc khiến Lim bị tổn thương và không thể ngủ được vào ban đêm.

"Bây giờ, bất cứ khi nào dùng nhà vệ sinh công cộng, tôi liên tục nhìn lên trên, xung quanh và kiểm tra để chắc chắn nó an toàn. Tôi cũng lo ngại rằng thủ phạm có thể đã thực hiện hành vi tương tự nhiều lần và ai biết được kẻ đó sẽ làm gì với những hình ảnh riêng tư của tôi".

Nạn nhân cũng chia sẻ cô ghê tởm khi nhớ lại vụ việc và sẽ không bao giờ muốn quay lại phòng gym đó cho đến khi bắt được thủ phạm. Cô hy vọng kẻ biến thái sẽ sớm bị bắt giữ để ngăn những nạn nhân khác rơi vào hoàn cảnh tương tự.

"Không chỉ sự an toàn mà quyền riêng tư và không gian cá nhân của tôi đã bị xâm phạm. Tôi ghét việc những phụ nữ như chúng tôi phải liên tục kiễng chân và cảnh giác ngay cả trong nhà vệ sinh công cộng".

Phát ngôn viên của Virgin Active Singapore cho biết nơi này đã nắm thông tin về vụ việc và đang hợp tác với cảnh sát để tiến hành điều tra. Cơ sở này cũng đã chủ động liên hệ với hội viên bị ảnh hưởng để đảm bảo sức khỏe của cô cũng như cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết.

"Chúng tôi chân thành xin lỗi về vụ việc và muốn đảm bảo với các hội viên rằng đây chỉ là sự cố. Chúng tôi đã lập tức thực hiện các bước để xử lý vấn đề và đang hợp tác chặt chẽ với Lực lượng Cảnh sát Singapore, hội viên bị ảnh hưởng. Chúng tôi rất coi trọng bổn phận của mình trong việc đảm bảo sự an toàn của hội viên và sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để bảo vệ quyền riêng tư, an toàn của tất cả".

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/co-gai-singapore-bi-quay-len-khi-tam-o-phong-gym-post1411675.html

quay lén


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.