Cô gái tổ chức đám cưới trong chuồng lợn, quan viên hai họ mỗi mâm một chuồng đảm bảo giãn cách

Chuồng lợn mới xây sạch sẽ rộng rãi lại còn đỡ phí thuê rạp thì tội gì mà không tận dụng.

Mới đây, một đám cưới tại Trung Quốc đã thu hút được khá nhiều sự chú ý từ phía CĐM do nơi tổ chức siêu độc lạ.

Đám cưới này diễn ra vào ngày 27/11 tại thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). Tuy nhiên, điều khiến đám cưới trở nên độc đáo chính là địa điểm tổ chức được diễn ra trong một chuồng lợn mới xây.

Đám cưới tại chuồng lợn thu hút sự chú ý CĐM Trung Quốc

Theo lời một người khách, chủ nhân của chuồng lợn này chính là cô dâu. Do gia đình mới xây chuồng nhưng chưa kịp mua lợn, để không cũng phí nên cô dâu đã nảy ra ý tưởng tổ chức đám cưới và mời bạn bè tới đây để ăn tiệc.

Mặc dù không được đẹp bằng khách sạn, nhưng bạn bè và quan viên 2 họ đều rất vui vẻ khi được ăn tiệc tại một nơi độc nhất vô nhị thế này.

Cô gái tổ chức đám cưới trong chuồng lợn, quan viên hai họ mỗi mâm một chuồng đảm bảo giãn cách-1Cô gái tổ chức đám cưới trong chuồng lợn, quan viên hai họ mỗi mâm một chuồng đảm bảo giãn cách-2Ảnh cắt ra từ clip

Theo lời CĐM, đây chắc chắn sẽ là đám cưới khó quên nhất cuộc đời cô dâu chú rể lẫn khách khứa tới dự.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/co-gai-to-chuc-dam-cuoi-trong-chuong-lon-quan-vien-hai-ho-moi-mam-mot-chuong-dam-bao-gian-cach-162212911212137820.htm

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.