Con gái 5 tuổi bị bỏng nặng, kiểm tra camera trong trường mẫu giáo bố mẹ càng phẫn nộ hơn

Một ông bố đã công khai đăng tải câu chuyện của mình để nhắc nhở bố mẹ khác không nên cho con học tại trường này...

Một ông bố đã công khai đăng tải câu chuyện của mình để nhắc nhở bố mẹ khác không nên cho con học tại trường này để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra như con của anh.

Ngày 12/11 vừa qua, truyền thông Đài Loan đưa tin, một ông bố đã đăng tải câu chuyện thương tâm của đứa con gái 5 tuổi khi gặp phải tai nạn đau lòng tại trường mẫu giáo tư thục ở Đào Viên trên mạng xã hội. Anh cho biết, trong lúc ăn trưa, con gái anh đã bị canh súp nóng đổ vào người khiến cơ thể bị bỏng 24% khiến con bé đau đớn trong suốt thời gian qua. Mỗi ngày bé thường khóc và nói rằng không muốn uống thuốc, đau đớn khắp người. Điều đáng nói, tai nạn gây ảnh hưởng đến thể xác lẫn tâm lý khiến đứa bé thường xuyên gào khóc và không muốn mặc đồ.

Con gái 5 tuổi bị bỏng nặng, kiểm tra camera trong trường mẫu giáo bố mẹ càng phẫn nộ hơn-1
Bé gái 5 tuổi bị canh súp nóng đổ vào người khiến cơ thể bỏng 24%.

Người cha cho biết, toàn bộ sự việc xảy ra vào lúc 11 giờ trưa ngày 4/6 vừa qua tại trường mẫu giáo tư thục ở Đào Viên, Đài Bắc, Đài Loan. Trong giờ ăn trưa, con gái 5 tuổi của anh vô tình bị canh súp nóng đổ vào người khiến cô bé hoảng loạn. Sau đó, cô giáo đã gọi điện thoại cho gia đình để báo cáo tình hình và đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không nói rằng bé bị bỏng nghiêm trọng thế nào. Khi đến nơi, bố mẹ tá hỏa vì nhìn thấy toàn cơ thể của con được bọc bằng chăn bông. Người cha đến ôm con gái thì thấy cô bé không thể mở mắt nổi và sau đó bắt đầu khóc. Bác sĩ nói rằng, cô bé bị bỏng 24%, khu vực đùi phải, cánh tay phải đều bị bỏng nghiêm trọng.

Con gái 5 tuổi bị bỏng nặng, kiểm tra camera trong trường mẫu giáo bố mẹ càng phẫn nộ hơn-2
CCTV ghi lại cảnh cô giáo kéo bé ra ngoài để bé tự xử lý vết bỏng trên người.

Người cha đã liên lạc với nhà trường để làm sáng tỏ vụ việc thì phát hiện khi tai nạn xảy ra, cô giáo đã xử lý tình huống khá thô bạo bằng cách lôi bé ra ngoài. Theo lời cáo buộc của người cha, cô giáo chỉ mang con gái anh đến bồn rửa và để tự cô bé tự xả nước vào chỗ bỏng. Điều này có thể thấy được giáo viên nhà trường không có kiến thức gì về việc sơ cứu cho trẻ khi gặp tai nạn. Trước tình hình này, người cha quyết định làm đơn thưa kiện và yêu cầu nhà trường phải bồi thường sự tổn thất cho đứa con gái đáng thương của anh. Hiện tại, phía nhà trường vẫn đang trốn tránh trách nhiệm và ủy thác toàn bộ cho công ty bảo hiểm. Trong suốt 5 tháng qua, người cha vẫn đang nhờ các cơ quan có thẩm quyền vào cuộc để lấy lại công bằng cho con gái.

Con gái 5 tuổi bị bỏng nặng, kiểm tra camera trong trường mẫu giáo bố mẹ càng phẫn nộ hơn-3Con gái 5 tuổi bị bỏng nặng, kiểm tra camera trong trường mẫu giáo bố mẹ càng phẫn nộ hơn-4
Những vết bỏng trên người khiến cô bé đau đớn trong suốt 5 tháng qua.Theo Helino 


bị bỏng

Trường mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.