Con gái qua đời, người mẹ để các con nhỏ chơi đùa và ngủ cùng thi thể suốt 2 ngày

Mặc dù đứa con gái đầu đã qua đời được 2 ngày nhưng người mẹ không hề đưa đi mai táng, thậm chí còn để hai đứa con nhỏ ngủ và chơi đùa cùng thi thể của chị.

Mặc dù đứa con gái đầu đã qua đời được 2 ngày nhưng người mẹ không hề đưa đi mai táng, thậm chí còn để hai đứa con nhỏ ngủ và chơi đùa cùng thi thể của chị.

Chị Serina Madden, 31 tuổi, đã bị cáo buộc tội danh gây nguy hiểm cho hai đứa con là con trai Keegan Skylare, 9 tuổi và con gái Patti Jo, 2 tuổi, sau khi để chúng chơi đùa, thậm chí ngủ cùng thi thể của con gái đầu lòng Belladonna Loke, 10 tuổi.

Thi thể của bé gái Belladonna được phát hiện tại ngôi nhà của gia đình ở Colesville, New York, Mỹ vào ngày 18/2. Theo thông tin từ cảnh sát, cô bé đã qua đời cách đó khoảng 2 ngày.

Mặc dù chị Serina không bị kết án gây ra cái chết của con, nhưng sau khi khám nghiệm tử thi, các nhân viên y khoa vẫn chưa xác định được nguyên nhân tử vong của bé gái.

con gai qua doi, nguoi me de cac con nho choi dua va ngu cung thi the suot 2 ngay - 1

Chị Serina đã bỏ mặc thi thể con trong nhà mà không rõ lý do.

Dù không phải là người gây ra cái chết của cô bé Belladonna, nhưng chị Serina lại bị cáo buộc hai tội danh khác là không mai táng thi thể con và gây nguy hiểm cho hai đứa con khác.

Vào hôm 1/3 vừa qua, chị Serina đã được thả ra khỏi nhà tạm giam quận Broome, sau khi có người bảo lãnh. Tuy nhiên, chị sẽ phải đối mặt với án tù 5 năm nếu bị kết tội chính thức.

con gai qua doi, nguoi me de cac con nho choi dua va ngu cung thi the suot 2 ngay - 2

Cô bé Belladonna đã qua đời 2 ngày trước khi được cảnh sát tìm thấy.

Anh Patrick Loke, bố của những đứa trẻ đã gửi một lời nhắn tới con gái mới qua đời: "Dành tặng con gái xinh đẹp của bố, Belladonna. Có thể con đang nghỉ ngơi trên thiên đường. Bố mẹ, em trai Keegan Skylare và em gái Patti Jo sẽ yêu và nhớ con mãi mãi". Trước đó, anh Patrick đã đi công tác và đến tận ngày 21/2 mới biết tin con gái qua đời.

Dù đã có với nhau 3 người con nhưng anh Patrick và chị Serina mới chỉ đính hôn chứ chưa tổ chức đám cưới chính thức.

Theo tòa án, nếu có kết quả điều tra chính thức, chị Serina sẽ phải đối mặt với một án tù 5 năm hoặc chịu 3 năm quản thúc.


Theo Khám Phá

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.