Con trai đào mộ mẹ, mang xác về đặt lên ghế sofa suốt 13 năm

Người phụ nữ đã qua đời từ 13 năm trước vừa được cảnh sát phát hiện đang trong tư thế ngồi dựa lưng vào ghế sofa tại nhà của con trai.

Theo cảnh sát Ba Lan, người con trai đã đào xác của mẹ lên sau khi bà qua đời và để xác mẹ trên ghế sofa tại nhà của mình ở Radlin, Ba Lan suốt 13 năm qua.

Cảnh sát tìm thấy thi thể "xác ướp" của người phụ nữ bên trong nhà của người đàn ông 76 tuổi có tên Marian L ở Radlin, Ba Lan, sau khi người anh rể của Marian trình báo cảnh sát.

Theo các công tố viên, mẹ của ông Marian đã qua đời và được chôn hơn 13 năm trước.

Con trai đào mộ mẹ, mang xác về đặt lên ghế sofa suốt 13 năm-1

"Kết quả xét nghiệm DNA cho thấy, xác ướp là của một phụ nữ, bà Jadwiga L., qua đời vào tháng 1 năm 2010, và đó là mẹ của Marian L. Đồng thời cơ quan chức năng cũng đã xác minh ngôi mộ nơi chôn bà Jadwiga vào ngày 16/1/2010 hoàn toàn trống không. Nhiều khả năng người đàn ông đã đào xác mẹ lên ngay sau khi chôn rồi đem đi ướp xác và đặt xác mẹ trong ngôi nhà này từ năm 2010" - văn phòng công tố viên địa phương cho biết.

Mặc dù đã qua đời hơn 13 năm nhưng thi thể của bà Jadwiga vẫn "trong tình trạng hoàn hảo"

Marcin Felsztyński, Trưởng văn phòng công tố quận, cho biết: “Bằng chứng cho thấy người đàn ông chắc chắn đã sử dụng một số hóa chất để ướp xác mẹ. Rõ ràng chúng tôi ngửi thấy mùi băng phiến".

Với hành động này, ông Marian L sẽ đối mặt với án tù giam.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/con-trai-dao-mo-me-mang-xac-ve-dat-len-ghe-sofa-suot-13-nam-ar761665.html

xác ướp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.