Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình: Người chồng vừa công khai thân mật với hotgirl "đào mỏ", cô vợ đã lộ ảnh hẹn hò cùng trai lạ

Loạt thông tin này khiến dư luận càng thêm khó hiểu về hôn nhân của các nhân vật trong giới siêu giàu.

Sáng ngày 25/7, truyền thông Hồng Kông đồng loạt đưa tin về vụ ngoại tình của Hà Du Khải, con trai của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân và người vợ thứ 3 Trần Uyển Trân. Được biết, Hà Du Khải sinh năm 1991, đã có vợ tên là Tề Kiều và hai con gái xinh xắn.

Theo đó, vào ngày 24/7, sau khi Hà Du Khải đưa vợ đến ăn tại một nhà hàng Trung Hoa và cả hai cùng về nhà. Đến buổi chiều cùng ngày, Hà Du Khải rời khỏi nhà và hẹn hò với nhân tình. Nhân tình mới của Hà Du Khải là Alice Chung, năm nay 20 tuổi. Theo nhiều nguồn tin, Alice Chung xuất thân khá giả và thường xuyên hoạt động trong giới siêu giàu với mục đích là kiếm tiền từ các thiếu gia.

Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình: Người chồng vừa công khai thân mật với hotgirl đào mỏ, cô vợ đã lộ ảnh hẹn hò cùng trai lạ-1Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình: Người chồng vừa công khai thân mật với hotgirl đào mỏ, cô vợ đã lộ ảnh hẹn hò cùng trai lạ-2Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình: Người chồng vừa công khai thân mật với hotgirl đào mỏ, cô vợ đã lộ ảnh hẹn hò cùng trai lạ-3

Hà Du Khải và Alice Chung hẹn hò ngày 24/7.

Trước đó, ngày 2/7, Hà Du Khải từng bị bắt gặp vào khách sạn cùng Alice Chung. Sau đó, khi vừa kết thúc đám tang Vua sòng bài Macau, Hà Du Khải cũng đã có một cuộc hẹn với tình nhân vào ngày 11/7, cả hai đi mua sắm rất thân mật.

Vì Hà Du Khải và vợ chưa ly hôn nên Alice Chung đã bị chỉ trích nặng nề khi chen chân vào một gia đình đang yên ấm. Hiện tại cô đã khóa trang cá nhân.

Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình: Người chồng vừa công khai thân mật với hotgirl đào mỏ, cô vợ đã lộ ảnh hẹn hò cùng trai lạ-4Alice Chung xuất thân gia đình khá giả và đang du học tại Anh.

Đến tối ngày 25/7, truyền thông Hồng Kông tiếp tục đăng tải loạt ảnh Tề Kiều gặp gỡ một người đàn ông lạ mặt vào ngày 23/7. 

Sáng ngày 23/7, Tề Kiều một mình rời khỏi nhà, tự lái xe ô tô 7 chỗ đến gặp nha sĩ. Sau khi khám răng xong, Tề Kiều đến một cửa hàng mỹ phẩm chăm sóc da gần đó. Một người đàn ông lịch lãm đang đợi cô tại đây.

Khi Tề Kiều và người đàn ông lạ mặt gặp nhau, cả hai đều tỏ ra thận trọng. Tuy nhiên, sau khi bước vào một quán nước, Tề Kiều đột nhiên mỉm cười với đối phương. Đây là chuyện rất lạ bởi vì Tề Kiều là một người không tùy tiện mỉm cười như thế. Cả hai người rất hạnh phúc, bắt đầu nói chuyện với nhau mà không quan tâm đến ánh mắt xung quanh. 

Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình: Người chồng vừa công khai thân mật với hotgirl đào mỏ, cô vợ đã lộ ảnh hẹn hò cùng trai lạ-5Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình: Người chồng vừa công khai thân mật với hotgirl đào mỏ, cô vợ đã lộ ảnh hẹn hò cùng trai lạ-6

Sau đó, người đàn ông đi cùng Tề Kiều quay trở lại phòng khám răng. Khoảng nửa tiếng sau, cả hai rời đi trên chiếc siêu xe của người đàn ông lạ mặt và di chuyển về hướng biệt thự của gia đình họ Hà. 

Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình: Người chồng vừa công khai thân mật với hotgirl đào mỏ, cô vợ đã lộ ảnh hẹn hò cùng trai lạ-7Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình: Người chồng vừa công khai thân mật với hotgirl đào mỏ, cô vợ đã lộ ảnh hẹn hò cùng trai lạ-8

Tề Kiều xuống xe bằng cửa sau và đi bộ một đoạn đường ngắn trước khi đến cổng nhà. Trong lúc đi bộ đoạn đường đó, Tề Kiều đã nhiều lần ngoảnh lại nhìn đối phương, lưu luyến không muốn vào nhà. Truyền thông Hồng Kông đánh giá, Tề Kiều quan tâm người đàn ông lạ mặt này nhiều hơn sự ngọt ngào dành cho Hà Du Khải. 

Vụ con trai Vua sòng bài Macau ngoại tình: Người chồng vừa công khai thân mật với hotgirl đào mỏ, cô vợ đã lộ ảnh hẹn hò cùng trai lạ-9Hà Du Khải và Tề Kiều từng là một gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ

Hà Du Khải là một nhân vật đào hoa có tiếng trong giới siêu giàu Hồng Kông. Trong quá khứ, vị thiếu gia này từng theo đuổi công chúa nhạc Pop Hồng Kông Đặng Tử Kỳ và hẹn hò hàng chục người đẹp khác.

Năm 2018, Hà Du Khải bí mật kết hôn với Tề Kiều, một cô gái nổi bật trong ngành tài chính ở Trung Quốc. Mãi đến năm 2019, khi bị truyền thông phát hiện danh tính của hai người con gái thì Hà Du Khải mới thừa nhận đã kết hôn với Tề Kiều.

Lần cuối cùng Hà Du Khải công khai thể hiện tình cảm với vợ là vào sinh nhật năm ngoái của vợ. Lúc đó anh ghi rõ trên trang cá nhân dòng chữ "Happy Birthday my love".

Hiện tại, hotgirl Alice Chung đã khóa trang cá nhân trước luồng chỉ trích của dư luận. Vợ chồng Hà Du Khải - Tề Kiều và gia tộc Vua sòng bài Macau vẫn chưa lên tiếng, từ chối mọi liên hệ của truyền thông.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/vu-con-trai-vua-song-bai-macau-ngoai-tinh-nguoi-chong-vua-cong-khai-than-mat-voi-hotgirl-dao-mo-co-vo-da-lo-anh-hen-ho-cung-trai-la-211660

Vua sòng bài Macau

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.