Công nương Kate bị cáo buộc dàn dựng khoảnh khắc tình tứ với chồng, công bố kế hoạch Giáng sinh nằm ngoài dự đoán của mọi người

Công nương Kate bất ngờ dính vào vụ lùm xùm liên quan đến khoảnh khắc tan chảy của cô với Hoàng tử William.

Mới đây, vợ chồng Công nương Kate đã gây bão cộng đồng mạng với khoảnh khắc tình tứ dành cho nhau tại chương trình hòa nhạc "Royal Carols: Together At Christmas". Khi đó Hoàng tử William bất ngờ quay sang nhìn vợ đầy trìu mến, nữ công tước cũng đáp lại chồng bằng ánh mắt chan chứa yêu thương cùng nụ cười ngọt ngào.

Mặc dù vậy, một bộ phận người dùng mạng đã cáo buộc Kate "dàn dựng" khoảnh khắc này. Một người dùng Twitter cho biết trông khoảnh khắc đó của Kate và William như "đã được diễn tập" từ trước. Mọi thứ đều chính xác đến không ngờ.

Công nương Kate bị cáo buộc dàn dựng khoảnh khắc tình tứ với chồng, công bố kế hoạch Giáng sinh nằm ngoài dự đoán của mọi người-1

Ánh nhìn đầy tình tứ của William - Kate dành cho nhau trong buổi hòa nhạc.

Tuy nhiên, những người hâm mộ hoàng gia khác đã đứng ra bảo vệ Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge. Họ cho rằng đó là khoảnh khắc vô cùng tự nhiên và chân thật. Một fan của nhà Cambridge viết: "Làm sao có thể tập dượt mà biết chính xác lúc nào máy quay lia tới. Hãy sử dụng bộ não của các bạn và chấp nhận sự thật đi".

Một số người cho biết, khoảnh khắc tình tứ của vợ chồng Kate chỉ diễn ra mấy giây ngắn ngủi không giống với nhà Meghan luôn cố tình duy trì cái nắm tay thật chặt hoặc Meghan luôn chăm chăm nhìn vào ống kính sao cho được góc hình đẹp nhất. Hiện nhà Cambridge chưa đưa ra bình luận về những nghi ngờ trên của những người theo dõi hoàng gia.

Mới đây, hoàng gia Anh đã công bố kế hoạch Giáng sinh của các thành viên. Theo đó, nhà Cambridge sẽ không gặp Nữ hoàng vào đúng ngày Noel, thay vào đó họ dành cả ngày ở tư dinh tại Norfolk với ba con và nhà Middleton, cha mẹ đẻ của Kate.

Công nương Kate bị cáo buộc dàn dựng khoảnh khắc tình tứ với chồng, công bố kế hoạch Giáng sinh nằm ngoài dự đoán của mọi người-2

Vợ chồng Kate cùng các con sẽ đón ngày Giáng sinh tại nhà riêng.

Dù không dự tiệc đúng ngày Giáng sinh với Nữ hoàng tại Windsor, nhà Cambridge dự định vẫn gặp bà trong thời gian nghỉ lễ. Hiện chưa rõ những thành viên nào trong gia đình Middleton sẽ tới Anmer Hall để đón Giáng sinh cùng nhà Kate. 

Lần cuối cùng vợ chồng Công tước xứ Cambridge trải qua Giáng sinh với nhà Middleton là vào năm 2016, khi họ cùng đến nhà thờ Bucklebury với George và Charlotte. Kể từ khi lấy chồng, phần lớn Kate dành thời gian Giáng sinh với gia đình hoàng gia. Tuy nhiên, bố mẹ của cô - Carole và Michael Middleton - cũng thường xuyên được mời đến Sandringham trong suốt những năm qua.

Kế hoạch của nhà Cambridge được thay đổi sau khi Nữ hoàng hủy bỏ lễ Giáng sinh truyền thống tại khu bất động sản Sandringham. Với sự "cân nhắc kỹ lưỡng", Nữ hoàng đã chọn phương án ở lại lâu đài Windsor nhằm phòng ngừa, giữa bối cảnh biến chủng Omicron đang càn quét nhanh chóng khắp Vương quốc Anh.

Công nương Kate bị cáo buộc dàn dựng khoảnh khắc tình tứ với chồng, công bố kế hoạch Giáng sinh nằm ngoài dự đoán của mọi người-3

Nữ hoàng Anh sẽ đón Giáng sinh cùng với một số thành viên trong gia đình.

Vào sáng 23/12, người phát ngôn của Điện Clarence xác nhận Thái tử Charles và bà Camilla sẽ đón Giáng sinh cùng với Nữ hoàng. Ngoài ra, các nguồn tin thân cận với hoàng gia cho biết rất có thể Hoàng tử Edward, vợ Sophie và hai con của họ là Louis và James, cũng sẽ tham dự cùng. Trước đó, các thành viên cao cấp của hoàng gia đồng lòng cắt giảm tất cả các sự kiện công khai, trừ những nhiệm vụ thiết yếu, để đảm bảo không để Nữ hoàng cô đơn trong kỳ lễ.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cong-nuong-kate-bi-cao-buoc-dan-dung-khoanh-khac-tinh-tu-voi-chong-cong-bo-ke-hoach-giang-sinh-nam-ngoai-du-doan-cua-moi-nguoi-222021241222495878.htm

Công nương Kate

Kate Middleton


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.