Cùng xuất hiện trên truyền hình, 2 nàng dâu hoàng gia Anh được đem ra so sánh, Công nương Kate đánh bại em dâu Meghan bởi một loạt ưu điểm

Meghan Markle tiếp tục mất điểm trong lòng công chúng khi bị đem ra so sánh với chị dâu Kate sau khi cả hai nàng dâu hoàng gia cùng xuất hiện trên truyền hình.

Meghan Markle tiếp tục mất điểm trong lòng công chúng khi bị đem ra so sánh với chị dâu Kate sau khi cả hai nàng dâu hoàng gia cùng xuất hiện trên truyền hình.

Vào đầu tuần này, vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã gây tiếng vang lớn khi góp mặt trong bộ phim tài liệu về lễ hội Giáng sinh của kênh BBC1.

Trên các phương tiện truyền thông, hàng ngàn người hâm một đã ca ngợi cặp đôi hoàng gia là xuất hiện một cách khiêm tốn, giản dị nhưng ấm áp và tràn đầy hạnh phúc. Họ đã so sánh với bộ phim tài liệu của vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex được phát sóng trên kênh ITV hồi tháng 10 vừa qua.

Trong bộ phim tài liệu về chủ đề Giáng sinh, Hoàng tử William và Công nương Kate đã có những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng, thú vị với người dẫn Mary Berry và Nadiya Hussain. Cặp đôi tiết lộ những bí mật thú vị của nhau cũng như nhận xét thẳng thắn về các con của họ. Vợ chồng Nữ công tước xứ Cambridge cũng đề cập đến những hoạt động từ thiện mà họ đam mê.

Cùng xuất hiện trên truyền hình, 2 nàng dâu hoàng gia Anh được đem ra so sánh, Công nương Kate đánh bại em dâu Meghan bởi một loạt ưu điểm-1Vợ chồng Công nương Kate rạng rỡ, ấm áp và hạnh phúc trên truyền hình.

"Đó là cách vợ chồng Công nương Kate làm một bộ phim tài liệu hoàng gia. Ấm áp, hạnh phúc, tràn ngập tình yêu, tinh thần đồng đội và sự tôn trọng với các hoạt động từ thiện", một người dùng mạng Twitter bình luận.

"Đây là cách chúng tôi muốn xem về Hoàng gia Anh. Họ là một sự tương phản hoàn toàn với bộ phim tài liệu hoàng gia khác mà chúng tôi xem trước đó", một người dùng mạng mỉa mai nhắc đến bộ phim tài liệu thảm họa của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle.

Bộ phim tài liệu: "Harry và Meghan: Hành trình châu Phi" kể về chuyến công du nước ngoài đầu tiên của họ cùng với con trai Archie. Tuy nhiên, phần sau của bộ phim tài liệu, họ lại tập trung nói về những suy nghĩ của mình trong cuộc sống hiện tại. Hoàng tử Harry nói rằng anh vẫn bị ám ảnh về cái chết của mẹ và thừa nhận không còn thân thiết với anh trai.

Cùng xuất hiện trên truyền hình, 2 nàng dâu hoàng gia Anh được đem ra so sánh, Công nương Kate đánh bại em dâu Meghan bởi một loạt ưu điểm-2
Meghan Markle rơm rớm nước mắt trong bộ phim tài liệu hồi đầu tháng 10.

Ngoài ra, về phía Meghan Markle, cô đã rơm rớm nước mắt nói rằng không một ai hỏi cô có ổn hay không trong thời gian mang thai con đầu lòng. Nữ công tước xứ Sussex thừa nhận đang phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống hoàng gia. Cặp đôi cũng không hề chia sẻ thông tin gì của con trai Archie trên sóng truyền hình.

Trong khi đó, Công nương Kate nói về thói quen ăn uống của các con như Hoàng tử Louis thích củ cải, Công chúa Charlotte thì thích khoai tây trong bộ phim tài liệu. Hoàng tử George cũng được chia sẻ là một cậu bé hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và yêu thích đội bóng Chelsea.

Vợ chồng Công nương Kate cũng được khen ngợi là có sự tương tác qua lại đầy tinh tế, cho thấy họ là một cặp vợ chồng gắn bó và hạnh phúc bên nhau. Nhiều người bình luận rằng rõ ràng gia đình Cambridge đã tạo ra một bộ phim tài liệu đúng chủ đề, phù hợp với hoàng gia thay vì chỉ tập trung về suy nghĩ cá nhân giống như gia đình nhà Sussex.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/cung-xuat-hien-tren-truyen-hinh-2-nang-dau-hoang-gia-anh-duoc-dem-ra-so-sanh-cong-nuong-kate-danh-bai-em-dau-meghan-boi-mot-loat-uu-diem-22201919127614664.htm

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.