Công nương Kate gây choáng ngợp với vẻ đẹp lộng lẫy tựa nữ thần, ẩn chứa chi tiết khiến Meghan phải "nóng mắt"

Công nương Kate đã chiếm trọn spotlight với diện mạo đẹp không tỳ vết trong chuyến công du kéo dài 8 ngày.

Vợ chồng Công nương Kate đang có chuyến công du kéo dài 8 ngày tới vùng Caribe. Họ đang ở chặng dừng chân thứ hai là nước Jamaica. Vào chiều ngày 22/3 (giờ địa phương), vợ chồng Thủ tướng Jamaica Andrew Holness đã trải thảm đỏ để chào mừng nhà Cambridge tại Vale Royal - dinh thự thủ tướng ở thủ đô Kingston.

Xuất hiện tại buổi tiếp đón long trọng, nàng dâu hoàng gia nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn với bộ suit trắng thanh lịch. Trong cuộc gặp, cặp vợ chồng hoàng gia được tặng một chai rượu đặc biệt của Jamaica. Trước máy quay, Thủ tướng Holness cho biết người dân Jamaica "rất vui mừng" khi được chào đón họ.

Công nương Kate gây choáng ngợp với vẻ đẹp lộng lẫy tựa nữ thần, ẩn chứa chi tiết khiến Meghan phải nóng mắt-1Nhà Cambridge chụp ảnh lưu niệm với vợ chồng Thủ tướng Holness.

Vào buổi tối cùng ngày, vợ chồng Công tước xứ Cambridge đã tham dự bữa tiệc tối cấp nhà nước để chào đón cặp đôi đến Jamaica. Sư kiện diễn ra tại dinh thự Kingston với sự góp mặt của các vị khách quý, là những gương mặt nổi tiếng của Jamaica.

Công nương Kate đã chiếm trọn spotlight trong bữa tiệc khi lựa chọn chiếc đầm màu xanh lấp lánh của Jenny Packham. Nàng dâu hoàng gia cũng sử dụng những trang sức quý giá nằm trong bộ sưu tập nổi tiếng của Nữ hoàng Anh. Trong đó nổi bật nhất là đôi bông tai và vòng tay màu ngọc lục bảo nằm trong bộ trang sức nổi tiếng có tên gọi là Emerald Tassel Parure.

Công nương Kate gây choáng ngợp với vẻ đẹp lộng lẫy tựa nữ thần, ẩn chứa chi tiết khiến Meghan phải nóng mắt-2Công nương Kate gây choáng ngợp với vẻ đẹp lộng lẫy tựa nữ thần, ẩn chứa chi tiết khiến Meghan phải nóng mắt-3Công nương Kate xuất hiện lộng lẫy tựa nữ thần

Emerald Tassel Parure gồm một bộ bông tai, vòng cổ, vòng tay và nhẫn màu ngọc lục bảo, là món quà của một vị vua nước ngoài dành tặng cho Nữ hoàng Anh. Tại một số sự kiện, Nữ hoàng Anh từng được trông thấy đeo bộ trang sức này.

Nhắc đến bộ sưu tập ngọc lục bảo này, dư luận nghĩ đến ngay sự kiện Meghan từng đề nghị được sử dụng vương miện ngọc lục bảo trong hôn lễ hoàng gia năm 2018 nhưng cô đã không được Nữ hoàng Anh chấp thuận. Có nhiều lý do được đưa ra để giải thích cho điều này nhưng cuối cùng Meghan cũng đành phải chấp nhận đội chiếc vương miện khác mà người đứng đầu hoàng gia lựa chọn cho cô.

Công nương Kate gây choáng ngợp với vẻ đẹp lộng lẫy tựa nữ thần, ẩn chứa chi tiết khiến Meghan phải nóng mắt-4Công nương Kate sử dụng trang sức quý giá của Nữ hoàng Anh.


Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, có lẽ trang sức mà Công nương Kate sử dụng trong buổi tiệc chiêu đãi sẽ khiến Meghan cảm thấy không mấy dễ chịu khi gợi nhắc về quá khứ từng làm cho cô phải "muối mặt".

Tại bữa tiếp cấp cao, Hoàng tử William đã có bài phát biểu đầy xúc động, nói về sự vui mừng của cặp đôi khi họ có chuyến thăm chính thức đầu tiên tới Jamaica. Bài phát biểu kéo dài 7 phút diễn ra trong không khí trang trọng. 90 vị khách mời đã chăm chú lắng nghe bài phát biểu của hoàng tử trước khi thưởng thức bữa tiệc.

Chuyến công du của nhà Cambridge kéo dài 8 ngày sẽ kết thúc vào ngày 26/3 tới đây. Sau Jamaica, cặp đôi sẽ di chuyển tới Bahamas, điểm dừng chân cuối cùng của họ trong chuyến đi nhằm kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cong-nuong-kate-gay-choang-ngop-voi-ve-dep-long-lay-tua-nu-than-an-chua-chi-tiet-khien-meghan-phai-nong-mat-162222403133745793.htm

Công nương Kate


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.