Công nương Meghan lau nước mắt trong tang lễ nữ hoàng

Công nương Meghan Markle lau nước mắt khi cùng Hoàng tử Harry chứng kiến linh cữu của Nữ hoàng Anh Elizabeth II được đưa ra khỏi Tu viện Westminster hôm 19/9.

Nữ công tước xứ Sussex đặt nhẹ tay lên má để lau nước mắt trong khoảnh khắc nhiều cảm xúc khi đứng bên cạnh Vương hậu Camilla, Công nương Kate, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte. Những khoảnh khắc này được phóng viên Reuters ghi nhận lại.

Công nương Meghan, 41 tuổi, bước vào Tu viện Westminster phía sau đám rước linh cữu nữ hoàng. Trước khi tang lễ bắt đầu, bà đã đứng cạnh Công nương Kate trong khoảng thời gian ngắn khi chứng kiến linh cữu nữ hoàng được đặt trên bàn thờ.


Công nương Meghan lau nước mắt trong tang lễ nữ hoàng-1Công nương Meghan bật khóc trong tang lễ nữ hoàng. Ảnh: Reuters.

Trong tang lễ, Hoàng tử Harry và vợ ngồi trên hàng ghế thứ hai cùng với Công chúa Beatrice và chồng cô, Edoardo Mapelli Mozzi.

Ngồi trên hàng ghế đầu trong lễ tang cùng Vua Charles III và Vương hậu Camilla là Công nương Anne, Phó đô đốc Timothy Laurence; Hoàng tử Andrew; Hoàng tử Edward - Bá tước xứ Wessex cùng phu nhân - Nữ bá tước xứ Wessex.

Sang phía bên hàng ghế còn lại là Hoàng tử William, Hoàng tử George, Công nương Kate, Công chúa Charlotte, con của Công chúa Anne là Peter Phillips và Zara Tindall cùng chồng Mike Tindall.

Tang lễ cấp nhà nước chính thức dành cho nữ hoàng Anh bắt đầu từ 11h ngày 19/9 (tức 17h Hà Nội), do linh mục David Hoyle của Westminster chủ trì và Tổng giám mục Canterbury Justin Welby thuyết giảng.

Các nhà lãnh đạo và quân vương từ khắp nơi trên thế giới cũng đã tập trung tại London để tiễn biệt nữ hoàng.

Sau tang lễ, quan tài của nữ hoàng đã được hạ xuống hầm mộ hoàng gia bên dưới Nhà nguyện St. George. Hầm mộ này là nơi an nghỉ của nhiều thành viên hoàng gia Anh.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/cong-nuong-meghan-lau-nuoc-mat-trong-tang-le-nu-hoang-post1357155.html

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.