Công ty Trung Quốc phạt nữ nhân viên bò trên đường gây phẫn nộ

Do không đạt được doanh số bán hàng, một nhóm nữ nhân viên người Trung Quốc đã bị phạt bò trên đường giữa trời giá lạnh gây phẫn nộ.

Do không đạt được doanh số bán hàng, một nhóm nữ nhân viên người Trung Quốc đã bị phạt bò trên đường giữa trời giá lạnh gây phẫn nộ.

Sự việc xảy ra vào ngày 14/1, tại thị xã Đằng Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Một công ty bán sản phẩm làm đẹp ở Trung Quốc đã phạt các nữ nhân viên bò trên đường do không đạt doanh số bán hàng.

Theo nội dung đoạn video, một nhân viên nam cầm theo cờ có tên công ty đi giám sát việc phạt các nhân viên nữ. Sự việc đã khiến những người đi đường phẫn nộ và thông báo cho cơ quan chức năng.

Công ty Trung Quốc phạt nữ nhân viên bò trên đường gây phẫn nộ-1

Hình ảnh các nữ nhân viên Trung Quốc bị phạt bò trên đường gây phẫn nộ. Ảnh: Daily Mail

Ngay sau khi nhận được tin báo sự việc, cảnh sát địa phương đã đến hiện trường và yêu cầu công ty này dừng ngay hình phạt đối với nhân viên.

Được biết đây không phải là sự việc gây tranh cãi đầu tiên liên quan đến hình phạt nhân viên thái quá của các công ty Trung Quốc. Trước đó, một công ty ở Trung Quốc đã phạt nhân viên uống nước tiểu, ăn gián vì họ không đạt chỉ tiêu bán hàng.

Theo Trí thức trẻ


gây phẫn nộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.