Cú sốc mới của Hoàng gia Anh: Công nương Kate rơi nước mắt vì bị em dâu Meghan cấm tiếp xúc với em bé Sussex

Meghan tiếp tục khiến chị dâu Kate phải rơi nước mắt vì ý muốn của bản thân mình.

Meghan tiếp tục khiến chị dâu Kate phải rơi nước mắt vì ý muốn của bản thân mình.

Nếu như Nữ công tước xứ Cambridge có mối quan hệ thân thiết, gần gũi với em chồng Harry, góp phần giúp hai Hoàng tử nước Anh xóa tan những mâu thuẫn trong thời gian gần đây thì mối quan hệ giữa bà mẹ 3 con với em dâu Meghan lại diễn ra theo chiều hướng xấu.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với trang Woman's Day rằng, Nữ công tước xứ Sussex tuyên bố cô không muốn chị dâu Kate có bất cứ liên quan nào đến đứa con mới sinh của mình.

Công nương Kate được cho là đã rơi nước mắt khi biết được ý định của em dâu Meghan. Nữ công tước xứ Cambridge đang muốn cố gắng làm tất cả để tin đồn về mối thù giữa hai gia đình lắng xuống và để các thành viên trong gia đình gắn bó với nhau một cách trọn vẹn hơn.

Cú sốc mới của Hoàng gia Anh: Công nương Kate rơi nước mắt vì bị em dâu Meghan cấm tiếp xúc với em bé Sussex-1
Công nương Kate được cho là rơi nước mắt khi biết được ý định của em dâu Meghan.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là muốn gì thì phải được nấy, không chỉ là một nữ công tước khó tính, Meghan còn bị đánh giá là một người thực dụng, tham lam và ích kỷ. Chính vì vậy, Hoàng tử William được cho là đã đề xuất ý kiến về việc để vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đến Châu Phi một thời gian nhằm dạy cho em dâu Meghan một bài học và để cô ấy biết vị trí của mình ở đâu trong gia đình hoàng gia.

Tuy nhiên, nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết, Meghan đang âm mưu sử dụng kế hoạch đi đến Châu Phi để chống lại vợ chồng Hoàng tử William trong tương lai.

"Nữ công tước Sussex đã phát ngán với con đường truyền thống, buồn tẻ và bảo thủ mà Hoàng tử William đã vạch ra cho gia đình. Meghan cảm thấy phẫn nộ khi bị anh chồng gạt sang một bên theo cách vô lý như vậy.

Vợ chồng Meghan có ý định trở thành siêu sao theo cách của riêng họ tại đất nước mới và là cơ hội để họ nuôi con theo ý muốn của mình mà không bị Hoàng gia Anh hay gia đình Hoàng tử William can thiệp. Meghan không muốn họ tham gia vào cuộc sống gia đình của cô ấy", nguồn tin này cho biết.

Cung điện hoàng gia chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về tuyên bố mới nhất này. Hiện Meghan đã sinh con hay chưa vẫn là một điều được giữ kín trên truyền thông.

Theo Helino 


Meghan

Công nương Kate

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.