Công nương Kate vô tình gợi nhắc đến Meghan thông qua 1 chi tiết nhỏ cho thấy cuộc sống khác biệt hiện giờ của hai nàng dâu hoàng gia

Chỉ mới hơn một năm chạm mặt nhau, hai nàng dâu hoàng gia Anh đã có cuộc sống hoàn toàn khác biệt.

Vào ngày 21/5, Công nương Kate cùng Hoàng tử William đã thực hiện một cuộc gọi video trực tuyến để nói chuyện với các thành viên trong một viện dưỡng lão và các nhân viên chăm sóc tại đây để lắng nghe những khó khăn, trăn trở của họ trong thời điểm dịch bệnh hoành hành.

Cặp đôi hoàng gia xuất hiện cởi mở và thân thiện, thậm chí họ còn tham gia chơi trò chơi cùng các cụ già tại viện dưỡng lão, đem đến bầu không khí thoải mái và dễ chịu. Công nương Kate gây chú ý khi xuất hiện giản dị, xinh đẹp trong chiếc đầm hoa màu hồng cô từng mặc cách đây 1 năm về trước.

Điều đáng nói là chiếc đầm này cô đã mặc khi cùng Meghan xuất hiện để cổ vũ hai Hoàng tử nước Anh tham gia trận đấu polo từ thiện. Vào thời điểm đó, Nữ công tước xứ Cambridge tất bật chăm lo cho 3 người con trong khi Meghan Markle bao bọc, ôm bé Archie trong lòng. Cả hai nàng dâu hoàng gia lúc đó hạn chế tương tác với nhau.

Công nương Kate vô tình gợi nhắc đến Meghan thông qua 1 chi tiết nhỏ cho thấy cuộc sống khác biệt hiện giờ của hai nàng dâu hoàng gia-1Công nương Kate vô tình gợi nhắc đến Meghan thông qua 1 chi tiết nhỏ cho thấy cuộc sống khác biệt hiện giờ của hai nàng dâu hoàng gia-2
Vợ chồng Công nương Kate xuất hiện hôm 21/5.

Công nương Kate vô tình gợi nhắc đến Meghan thông qua 1 chi tiết nhỏ cho thấy cuộc sống khác biệt hiện giờ của hai nàng dâu hoàng gia-3
Cô mặc lại chiếc đầm hồng từng mặc khi gặp Meghan vào năm ngoái.

1 năm sau, họ đã có cuộc sống hoàn toàn khác biệt. Công nương Kate giờ đây vẫn miệt mài thực hiện nhiệm vụ hoàng gia thông qua video trực tuyến và hỗ trợ quốc gia trong việc phòng chống dịch Covid-19. Bà mẹ 3 con ngày càng nhận được sự ủng hộ của dân chúng bởi sự nhiệt huyết của mình.

Trong khi đó, Meghan Markle đang ở Mỹ trong căn biệt thự triệu đô của một người bạn và tạm thời phải gác lại những kế hoạch phát triển riêng của mình bởi dịch bệnh. Giờ đây, Nữ công tước xứ Sussex rơi vào cảnh tạm thời thất nghiệp và chưa có nhà ở cố định. Đặc biệt, Meghan hiện đang bị người dân Anh quay lưng bởi hành động vô ơn và làm màu của cô. 

Bên cạnh đó, Meghan cũng bị hoàng gia lạnh nhạt sau một loạt những vụ lùm xùm cô gây ra từ việc không cho Archie về thăm Nữ hoàng Anh, sắp ra mắt cuốn sách tiết lộ những góc khuất về hoàng gia và lôi kéo Harry rời khỏi gia đình của mình, khiến cuộc sống của anh giờ đây trở nên mất phương hướng.

Nhiều người dùng mạng cũng để lại nhiều bình luận rằng không ngờ chỉ 1 năm ngắn ngủi mà 2 nàng dâu hoàng gia đã có nhiều sự đổi khác và khoảng cách giữa họ ngày càng gia tăng.

Công nương Kate vô tình gợi nhắc đến Meghan thông qua 1 chi tiết nhỏ cho thấy cuộc sống khác biệt hiện giờ của hai nàng dâu hoàng gia-4Kate và Meghan giờ đây có cuộc sống hoàn toàn khác biệt.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cong-nuong-kate-vo-tinh-goi-nhac-den-meghan-thong-qua-1-chi-tiet-nho-cho-thay-cuoc-song-khac-biet-hien-gio-cua-hai-nang-dau-hoang-gia-22202022513412682.htm

Công nương Kate

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.