Cuốn nhật ký bí mật của Meghan Markle: Đòn chí mạng dành cho Nữ hoàng Anh hay là "nấm mồ" chôn vùi mọi toan tính của nàng dâu hoàng gia?

Thông tin Meghan Markle đang sở hữu cuốn nhật ký bí mật ở trong tay đã gây chấn động dư luận và ảnh hưởng không hề nhỏ đến Hoàng gia Anh.

Mới đây, trang Daily Mail đưa tin, một người bạn thân của Meghan Markle tiết lộ rằng Nữ công tước xứ Sussex đang giữ một cuốn nhật ký ghi lại hành trình của cô từ khi là một nữ diễn viên cho đến khi kết hôn với Hoàng tử Harry và sống trong hoàng gia Anh một thời gian. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận.

Nhiều người hâm mộ lo ngại rằng, Meghan Markle đã có chủ ý từ trước, ghi chép lại những gì đã xảy ra ở hoàng gia Anh để trở thành "cần câu cơm" của mình sau khi nhà Sussex tuyên bố rời khỏi nơi đây. Chắc chắn trong cuốn số nhật ký sẽ chứa những chi tiết gây sốc và đe dọa hoàng gia Anh.

Ông Andrew Morton, một chuyên gia hoàng gia, cho hay: "Meghan Markle là một cây viết giỏi. Hãy nhớ rằng cô ấy có một blog rất nổi tiếng trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry. Chính vì vậy, cuốn nhật ký chắc chắn sẽ chứa đựng nội dung có thể gây chấn động thế giới. Meghan sẽ sử dụng sức mạnh của ngôn từ để làm nổ tung tất cả".

Cuốn nhật ký bí mật của Meghan Markle: Đòn chí mạng dành cho Nữ hoàng Anh hay là nấm mồ chôn vùi mọi toan tính của nàng dâu hoàng gia?-1Meghan Markle đang sở hữu trong tay một cuốn nhật ký bí mật.

Theo nhiều nguồn tin, gia đình hoàng gia đang rơi vào tình trạng căng thẳng và hoảng loạn khi thông tin về cuốn nhật ký của Meghan được tiết lộ. Không một ai biết rõ nội dung trong cuốn nhật ký này chứa đựng những gì nhưng chắc chắn rằng nó đã được sử dụng để phục vụ cho việc ra mắt cuốn sách "Đi tìm Tự do" của nhà Sussex sắp tới.

Nhiều ý kiến cho rằng, cuốn nhật ký sẽ tiếp tục là đòn chí mạng giáng mạnh vào Nữ hoàng Anh khi bà không ngờ rằng, một thành viên trong gia đình lại sở hữu cuốn nhật ký để biến hoàng gia trở thành công cụ kiếm tiền. Những công sức xây dựng và phát triển hoàng gia của bà có thể bị lung lay bởi sự tấn công của nhà Sussex.

Tuy nhiên, theo một số chuyên gia, cuốn nhật lý này sẽ là con dao hai lưỡi đối với Meghan Markle. Một mặt nó có thể là công cụ giúp Meghan kiếm tiền nhưng mặt khác nó có thể chôn vùi tất cả những cố gắng từ trước đến nay của nữ công tước này. Nội dung của cuốn nhật ký có thể khiến hoàng gia và mọi người quay lưng lại với cô.

Cuốn nhật ký bí mật của Meghan Markle: Đòn chí mạng dành cho Nữ hoàng Anh hay là nấm mồ chôn vùi mọi toan tính của nàng dâu hoàng gia?-2Cuốn sách mới của Meghan là con dao hai lưỡi.

Thay vì nhận được lòng thương cảm của mọi người, Meghan sẽ bị chỉ trích là một kẻ cơ hội và trở thành người phản bội hoàng gia. Cơ hội để quay trở lại hoàng gia của Meghan sẽ gần như là con số 0. Hiện tại, nhà Sussex vẫn sống phụ thuộc vào trợ cấp của Thái tử Charles và danh tiếng của hoàng gia, nếu như Nữ hoàng Anh có những động thái khác quyết liệt và gay gắt hơn khi các cuốn sách của Meghan được công bố thì nhà Sussex sẽ mất đi tất cả những đặc ân đang được hưởng.

Có thể nói, đây là canh bạc nguy hiểm mà Meghan đã lựa chọn, nếu đó là bước đi đúng đắn thì nữ công tước sẽ có những gì mà mình muốn nhưng nếu nó là bước đi sai lầm thì Meghan sẽ mất đi tất cả những gì mà cô dày công xây dựng, thực hiện.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cuon-nhat-ky-bi-mat-cua-meghan-markle-don-chi-mang-danh-cho-nu-hoang-anh-hay-la-nam-mo-chon-vui-tat-ca-moi-toan-tinh-cua-nang-dau-hoang-gia-22202015513319207.htm

Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.