Cưỡng hiếp cô gái trên xe, thỏa mãn xong quay ra hỏi câu "biến thái"

Gọi taxi về nhà, cô gái không thể ngờ điều tồi tệ sắp xảy đến với mình.

Cưỡng hiếp cô gái trên xe, thỏa mãn xong quay ra hỏi câu biến thái-1

Cô gái lên taxi và bị tài xế cưỡng hiếp. Ảnh minh họa: Shutterstock

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra từ giữa năm 2018 nhưng tới ngày 21/7/2021, phiên tòa kết án tài xế taxi mới diễn ra.

Shibu Paul, tài xế taxi 48 tuổi, tới đón cô gái 23 tuổi ở khu vực phía đông nam thành phố Melbourne, bang Victoria, Úc vào rạng sáng một ngày tháng 6/2018.

Cô gái 23 tuổi đã ra ngoài uống rượu với bạn bè ở nhiều nơi trước khi được một người bạn gọi giúp taxi để về nhà.

Nhận thấy cô gái có phần không tỉnh táo do uống rượu, Paul đã đưa tay sờ soạng ngực nạn nhân, người đang ngồi ở ghế sau rồi che camera trong ô tô.

Gã tài xế sau đó dừng xe ở chỗ vắng và tiếp tục sờ soạng ngực cô gái trước khi bảo nạn nhân ngồi lên ghế trước để điền địa chỉ nhà vào hệ thống định vị GPS.

Khi nhận thấy mọi thứ đã thuận lợi, Paul cưỡng hiếp cô gái trẻ. Sau khi "xong việc", gã tài xế quay ra hỏi nạn nhân rằng: "Có thích không?". Tên này sau đó liên tục hỏi nạn nhân có cảm thấy vui vẻ hay không trước khi chở cô gái về nhà bố mẹ cô.

Tên biến thái còn đòi cô gái phải hôn hắn trước khi vào nhà nhưng nạn nhân nhanh chân chạy vào trong nhà.

Hôm 21/7/2021, Paul ra hầu tòa tại Tòa án Victoria và bị kết án 7 năm 6 tháng tù vì tội danh cưỡng hiếp và tấn công tình dục người khác.

Paul phải thụ án ít nhất 5 năm 3 tháng tù giam mới đủ điều kiện để được ân xá. Tài xế này, sẽ bị đưa vào danh sách tội phạm tình dục nghiêm trọng, đã thụ án 75 ngày trong thời gian tạm giam chờ kết án.


Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/cuong-hiep-co-gai-tren-xe-thoa-man-xong-quay-ra-hoi-cau-bien-thai-50202122755972.htm?fbclid=IwAR27FKCsD-ViYPPS62C-n7GtWuKzTDjhEOiN5hrK3nK-ceQBWuo3BlotI-o

Cưỡng hiếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.