Đám cưới ông cháu gây xôn xao dư luận: Cô dâu 27 tuổi phải lòng ông lão 83, hạ quyết tâm lấy bằng được

Như một định mệnh trái ngang, cô nàng 27 tuổi bắt đầu chiến thuật "cưa đổ" người đàn ông trong mộng vốn đã khọm già.

Như một định mệnh trái ngang, cô nàng 27 tuổi bắt đầu chiến thuật "cưa đổ" người đàn ông trong mộng vốn đã khọm già. Cuối cùng cả hai đã về bên nhau, tổ chức một cái đám cưới khiến truyền thông Indonesia dậy sóng.

Ngày nay, dẫu biết tuổi tác đã không còn là rào cản của tình yêu, tuy nhiên, đôi khi người ta vẫn giật mình với những trường hợp kết hôn mà cô dâu và chú rể chênh lệch nhau lên đến hàng chục tuổi. Điển hình như cặp đôi ông - cháu trong câu chuyện hy hữu này đây.

Cụ thể, vào ngày 18/8, một đám cưới nọ tại Indonesia đã khiến truyền thông nước này một phen xôn xao với lý do: Cặp đôi nhân vật chính chênh nhau đến 56 tuổi, chú rể là một ông lão 83 tuổi có tên Sudirgo, còn cô dâu chỉ mới 27 tuổi tên Nuraeni. 

Đám cưới ông cháu gây xôn xao dư luận: Cô dâu 27 tuổi phải lòng ông lão 83, hạ quyết tâm lấy bằng được-1
Được biết, Sudirgo vốn là một pháp sư nổi tiếng ở Indonesia, nhiều người thường xuyên tìm đến ông để nhờ giúp đỡ. Một ngày nọ, Nuraeni theo chân bố mẹ tìm đến nơi Sudirgo hành nghề. Tại đó họ gặp nhau và Nuraeni lập tức trúng tiếng sét ái tình. 

Như một định mệnh trái ngang, cô nàng 27 tuổi Nuraeni bắt đầu chiến thuật "cưa đổ" người đàn ông trong mộng vốn đã khọm già. Cô ấy bắt đầu liên lạc và đến thăm ông với tần suất dày đặc. Ngày nắng cũng như ngày mưa, cô đều tìm cách gần gũi. 

Đám cưới ông cháu gây xôn xao dư luận: Cô dâu 27 tuổi phải lòng ông lão 83, hạ quyết tâm lấy bằng được-2Đám cưới ông cháu gây xôn xao dư luận: Cô dâu 27 tuổi phải lòng ông lão 83, hạ quyết tâm lấy bằng được-3
Cuối cùng, hệt như câu nói "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", vị pháp sư 83 tuổi đã tan chảy trước sự ngọt ngào của cô gái đáng tuổi cháu mình. Thế là họ chính thức hẹn hò với nhau vào tháng 7 vừa qua. 

Ban đầu, pháp sư Sudirgo cho biết ông không hề nghĩ đến kế hoạch kết hôn. Nhưng vì quá yêu nên ông mặc kệ đúng sai. Ông hạ quyết tâm phải rước nàng về dinh, bất chấp sự chênh lệch tuổi tác và sự ngăn cấm của gia đình. 

Các con của pháp sư Sudirgo chia sẻ, họ đã cố gắng ngăn cản chuyện tình trái khoáy giữa bố mình và cô gái trẻ. Họ yêu cầu Nuraeni từ bỏ ý định làm mẹ kế của họ và hãy tìm người khác mà cưới xin. 

Đám cưới ông cháu gây xôn xao dư luận: Cô dâu 27 tuổi phải lòng ông lão 83, hạ quyết tâm lấy bằng được-4Đám cưới ông cháu gây xôn xao dư luận: Cô dâu 27 tuổi phải lòng ông lão 83, hạ quyết tâm lấy bằng được-5

Tuy nhiên, cô khẳng định cô sẽ không kết hôn với ai khác ngoài Sudirgo. Với sự quyết liệt này, các con của Sudirgo đành chào thua và gật đầu đồng ý. Và rồi sau tầm 1 tháng hò hẹn, nhận thấy thời điểm thích hợp, cặp đôi 83 - 27 nhanh chóng xúc tiến đám cưới. 

Đám cưới vào ngày 18/8 của họ diễn ra khá linh đình với sự góp mặt chúc phúc của bà con dân làng và quan viên hai họ. 


Theo Helino


cô gái trẻ

cặp đôi ông cháu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.