Đâm dao vào cô giáo và các bạn tại trường học, nam sinh 16 tuổi bị bắt

Một nam sinh 16 tuổi đã bị bắt giữ sau khi một cô giáo cùng 2 học sinh bị đâm bằng dao tại ngôi trường trung học phía Tây nước Úc.

Một nam sinh 16 tuổi đã bị bắt giữ sau khi một cô giáo cùng 2 học sinh bị đâm bằng dao tại ngôi trường trung học phía Tây nước Úc.

Sáng ngày hôm nay (2/2), nhiều học sinh tại trường trung học Bonnyrigg đã vô cùng sợ hãi khi chứng kiến toàn bộ vụ tấn công bằng dao nhằm vào 1 cô giáo và 2 học sinh trong trường. Vụ tấn công do một nam sinh 16 tuổi trong trường thực hiện.

Úc: Đâm dao vào cô giáo và các bạn tại trường học, nam sinh 16 tuổi bị bắt - Ảnh 1.

Lớp học nơi vụ việc diễn ra.

Theo lời kể của nhân chứng, nam sinh 16 tuổi đã bước vào phòng học, sau đó, rút dao đâm trúng cô giáo và 2 học sinh khác trong giờ điểm danh. Sau khi gây án, nam sinh này nhanh chóng rời đi, không nói bất cứ lời nào.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt và bắt giữ nam sinh này tại khu đỗ xe của một siêu thị gần đó. 3 con dao, một chiếc kéo và 2 chiếc tua vít đã được tìm thấy bên trong chiếc túi Adidas, nằm cách không xa khu vực nam sinh bị bắt.

Úc: Đâm dao vào cô giáo và các bạn tại trường học, nam sinh 16 tuổi bị bắt - Ảnh 2.

Nam sinh đã bị bắt giữ ngay sau đó.

"Tôi chẳng giết ai cả. Các ông phải nói với anh trai tôi thế", nam sinh 16 tuổi nói trong khi bị bắt giữ khi vẫn còn đang mặc đồng phục.

Theo thông tin từ phía cảnh sát địa phương, 3 nạn nhân bị đâm được xác định là cô giáo 48 tuổi, bị đâm vào lưng, một nam sinh 16 tuổi và 1 nữ sinh 15 tuổi, bị đâm vào vai. Rất may là cả 3 nạn nhân đều bị thương nhẹ và đã được đưa vào viện chữa trị kịp thời.

Hiện, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc.

Úc: Đâm dao vào cô giáo và các bạn tại trường học, nam sinh 16 tuổi bị bắt - Ảnh 3.
Úc: Đâm dao vào cô giáo và các bạn tại trường học, nam sinh 16 tuổi bị bắt - Ảnh 4.
Úc: Đâm dao vào cô giáo và các bạn tại trường học, nam sinh 16 tuổi bị bắt - Ảnh 5.

3 nạn nhân được đưa vào viện.

Úc: Đâm dao vào cô giáo và các bạn tại trường học, nam sinh 16 tuổi bị bắt - Ảnh 6.
Một chiếc túi đựng 3 con dao, 1 chiếc kéo và 2 chiếc tua vít được tìm thấy trong chiếc túi màu đen gần nơi nam sinh bị bắt.

Theo Trí Thức Trẻ

bạo lực học đường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.