Đang đi bộ, người phụ nữ bị cung tên bắn xuyên qua mặt

Theo báo chí địa phương, người phụ nữ đang đi bộ trong khu vực công cộng thì vô tình trúng mũi tên của một người đàn ông đang luyện tập kỹ năng bắn cung.

Bệnh nhân giấu tên đang được điều trị tại một bệnh viện ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, với mũi tên dài 61 cm nhô ra rõ ràng ở hai bên mặt.

Khi bệnh nhân nữ nhập viện, các bác sĩ thậm chí không chụp được CT cho cô vì mũi tên quá dài khiến thiết bị chụp không vừa.

Đang đi bộ, người phụ nữ bị cung tên bắn xuyên qua mặt-1

May mắn thay, lực lượng cứu hỏa đã có mặt, sử dụng máy cắt bu lông hạng nặng để giúp loại bỏ trục mũi tên thép dày hàng cm đâm xuyên ngay dưới mắt phải của bệnh nhân. Người phụ nữ kêu lên vì đau đớn.

Một bức ảnh chụp nạn nhân trên giường bệnh cho thấy đầu mũi tên cắm gần thái dương của cô ấy.

Đang đi bộ, người phụ nữ bị cung tên bắn xuyên qua mặt-2Theo báo chí địa phương, người phụ nữ đang đi bộ trong khu vực công cộng thì vô tình trúng mũi tên của một người đàn ông đang luyện tập kỹ năng bắn cung.

Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra về vụ việc nhưng ở Trung Quốc cung tên được xếp vào loại thiết bị thể thao và không được quản lý để sử dụng cho mục đích giải trí.

Một lính cứu hỏa giấu tên nói với truyền thông địa phương: "Tôi hy vọng những người đam mê cung tên hãy tránh nơi công cộng khi tập bắn cung để tránh điều như vậy tái diễn trong tương lai".

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/dang-di-bo-nguoi-phu-nu-bi-cung-ten-ban-xuyen-qua-mat-202206210847551491.html

Trung Quốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.