Đang trên đường tới đám cưới, cô dâu bị người yêu cũ chặn xe cưỡng hôn, khuyên dừng cưới

Mặc dù đã chia tay nhau từ lâu, cô dâu cũng đã yêu người mới và quyết định kết hôn nhưng chàng trai này dường như không chịu buông tay.

Mặc dù đã chia tay nhau từ lâu, cô dâu cũng đã yêu người mới và quyết định kết hôn nhưng chàng trai này dường như không chịu buông tay.

Truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra mới đây tại thành phố Medellin, thuộc tỉnh Antioquia, phía tây bắc Colombia. Một cô dâu mặc váy trắng đang ngồi trên một chiếc ô tô cổ để chuẩn bị tới lễ đường tổ chức đám cưới thì bị người yêu cũ chặn đường lại, âm mưu phá hủy đám cưới.

Chàng trai người yêu cũ mặc một bộ quần áo màu đen, đội mũ bảo hiểm xanh, phóng xe máy tới chặn xe hoa rồi cố gắng níu kéo cô dâu. Mặc dù biết rõ cô dâu đang trên đường tới địa điểm tổ chức đám cưới nhưng chàng trai này vẫn cố gắng thuyết phục cô đừng kết hôn nữa. Thậm chí, anh ta còn quỳ rạp xuống chân cô dâu, xin cô đừng tới lễ đường.

Đang trên đường tới đám cưới, cô dâu bị người yêu cũ chặn xe cưỡng hôn, khuyên dừng cưới-1
Cô dâu bị người yêu cũ chặn đường.

Chưa dừng lại ở đó, anh người yêu cũ này còn cố gắng tiếp cận cô dâu và cưỡng hôn cô, nhưng bị cô dâu nhanh chóng đẩy ra. Đoạn clip do một nhân chứng ghi lại nghe thấy rõ tiếng chàng trai nói với cô dâu: "Đừng kết hôn!", còn những người xung quanh thì liên tục cổ vũ: "Hôn đi, hôn đi". Trong lúc đó, cô dâu tỏ rõ thái độ bối rối và khó chịu, liên tục đẩy người yêu cũ tránh xa mình.

Được biết, cô dâu và chàng trai này đã từng là người yêu của nhau. Tuy nhiên sau đó, vì những lý do riêng mà cặp đôi quyết định chia tay. Sau đó, cô dâu đã yêu người mới và tiến tới hôn nhân. Dường như chính cô dâu cũng vô cùng sốc và ngạc nhiên trước sự xuất hiện của người yêu cũ dai dẳng ngay trong ngày cưới của mình.

Đang trên đường tới đám cưới, cô dâu bị người yêu cũ chặn xe cưỡng hôn, khuyên dừng cưới-2
Chàng trai cố gắng cưỡng hôn cô dâu.

Theo truyền thông địa phương, sau khi bị người yêu cũ đeo bám, cô dâu đã quyết định bảo lái xe rời khỏi đó, bỏ lại anh chàng chưng hửng trên đường mà không đạt được ý định cướp dâu của mình.

Đoạn clip trên hiện đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội với rất nhiều bình luận. Hầu hết mọi người đều chỉ trích cách hành động của anh chàng người yêu cũ là kém văn minh.

"Anh ấy đã đánh mất cơ hội khi còn ở bên cô ấy thì bây giờ hãy để cô ấy kết hôn trong yên bình", cư dân mạng có tên Rosibel Lopez Gomez viết.

"Thật là một tình huống nhục nhã và lố bịch. Không ai ép buộc ai kết hôn, cô gái kết hôn là vì cô ấy muốn. Mọi người đều phải chịu trách nhiệm cho những hành động trong cuộc sống của họ. Cô gái này đã quyết định kết hôn nhưng anh chàng này đang làm nhục cô gái không còn yêu anh ta nữa", cư dân mạng có tên Flor de primavera chia sẻ.

Theo Khám Phá


người yêu cũ

đám cưới

cưỡng hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.