Danh tính bé trai "đen nhất thế giới" khiến cư dân mạng Việt phát sốt những ngày qua

Thứ ba, 17/07/2018 19:00
Tuy sở hữu nước da đen đúa nhưng vẻ dễ thương của bé trai gần 1 tuổi đã chiếm trọn trái tim cộng đồng mạng. ​​​​​​​

Tuy sở hữu nước da đen đúa nhưng vẻ dễ thương của bé trai gần 1 tuổi đã chiếm trọn trái tim cộng đồng mạng.

4 bức ảnh về một em bé được cho là "đen nhất thế giới" gây sốt mạng xã hội Việt những ngày qua. Tuy nhiên, vẻ đen đúa kì lạ của em bé này lại được nhiều người khen vì quá dễ thương, thậm chí còn hài hước nhận làm con nuôi hoặc con cùng cha khác ông nội.

Cậu bé có làn da đen dễ thương gây sốt

Ngay lập tức, danh tính của bé trai siêu đen này được mọi người tìm ra.

Thì ra 4 bức ảnh đó xuất phát từ một tài khoản mạng xã hội của một bà mẹ trẻ người Úc - Juha Amubayiwa. Cô chia sẻ những bức ảnh về cậu con trai da đen nhưng dễ thương của mình và cách cậu bé đã mang niềm vui đến cho mẹ.

Những bức ảnh được chị Juha Amubayiwa chia sẻ trên trang cá nhân

Juha Amubayiwa viết: "Con trai yêu quý của mẹ, mẹ cầu mong con luôn luôn tin rằng làn da của con rất đẹp, mặc kệ những người xung quanh bàn tán gì về con. Mẹ mong rằng con không bao giờ phải quan tâm đến những người cười nhạo vì màu da của con.Thế giới này không dành cho bất kì ai, hạnh phúc của con có thể mất đi bất kì lúc nào nhưng mẹ hứa rằng sẽ luôn luôn giúp cho cuộc sống của con hạnh phúc.

Tôi không tin rằng 1 tháng nữa thôi là thằng bé này được 1 tuổi. Bằng giờ năm ngoái tôi còn đang mang bầu, ăn rất nhiều, cứ 10 phút ăn một lần... Thật bất ngờ vì bây giờ tôi đã có thể nhìn thấy con cười, con bắt đầu mọc răng, con khóc... Mọi đứa trẻ đều mang đến sự may mắn lớn nhất".

 

Chị Juha Amubayiwa bày tỏ sự yêu thương con vô bờ bến

Trên tài khoản cá nhân của bà mẹ trẻ này cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh của bé trai đáng yêu và nhận về hàng nghìn lượt yêu thích.

 

 

Hình ảnh ngộ nghĩnh của bé trai 1 tuổi

Chị Juha Amubayiwa và con trai lúc nhỏ

Nhiều người còn nhận xét cậu bé giống Lukaku - cầu thủ chơi cho Bỉ trong mùa World Cup vừa qua.


Theo Khám Phá 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet