Xuất hiện bên chồng trong thời điểm dịch Covid-19, Đệ nhất phu nhân Pháp gây chú ý khi mặc "kín cổng cao tường" và lộ gương mặt khác lạ

Đệ nhất phu nhân Pháp đã cùng chồng xuất hiện tại một địa điểm bỏ phiếu trong bối cảnh Pháp áp dụng lệnh cấm tập trung nơi đông người để tránh sự lây lan của Covid-19.

Vào ngày 15/3, cuộc bầu cử để chọn ra các thị trưởng và các nhà lãnh đạo mới của địa phương đã được diễn ra tại nước Pháp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng sâu rộng đến châu Âu nói chung và Pháp nói riêng.

Chính phủ Pháp đã đưa ra thông báo yêu cầu hầu hết các cửa hàng, bảo tàng ở Pháp phải đóng cửa và cấm tụ tập đám đông để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Tuy nhiên, Tổng thống Emmanuel Macron đã quyết định việc bỏ phiếu vẫn diễn ra như bình thường. Tại các nơi bỏ phiếu, các biện pháp vệ sinh, khử trùng nghiêm ngặt đã được thực hiện.

Người dân cũng tuân thủ đứng xếp hàng cách nhau 1m khi đi bỏ phiếu. Xà phòng, nước rửa tay khô và khăn lau đều được trang bị cho các địa điểm bỏ phiếu. Vào ngày 15/3, Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron đã xuất hiện cùng chồng tại một địa điểm bỏ phiếu ở Paris.

Xuất hiện bên chồng trong thời điểm dịch Covid-19, Đệ nhất phu nhân Pháp gây chú ý khi mặc kín cổng cao tường và lộ gương mặt khác lạ-1Xuất hiện bên chồng trong thời điểm dịch Covid-19, Đệ nhất phu nhân Pháp gây chú ý khi mặc kín cổng cao tường và lộ gương mặt khác lạ-2

Đệ nhất phu nhân Pháp ăn mặc kín đáo khi xuất hiện cùng chồng vào hôm 15/3.

Sự xuất hiện của cặp đôi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận. Bà Brigitte Macron xuất hiện "kín cổng cao tường" trong chiếc áo khoác màu xanh da trời kết hợp với áo cao cổ màu đen và quần jean skinny. Ngoài ra, Đệ nhất phu nhân Pháp còn cẩn thận đeo găng tay màu đen khi xuất hiện nơi đông người.

Trong khi đó, Tổng thống Pháp vẫn ăn vận bình thường. Cặp đôi vui vẻ vẫy tay chào những người dân có mặt tại nơi bỏ phiếu. Sau khi thực hiện việc bỏ phiếu, vợ chồng Tổng thống Pháp khoác tay nhau nhanh chóng rời đi.

Tuy nhiên, Đệ nhất phu nhân Pháp lại tiếp tục bị cư dân mạng bình phẩm về vẻ ngoài của mình. Dù đã trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ làm trẻ hóa gương mặt vào năm ngoái nhưng nhiều ý kiến cho rằng bà vẫn để lộ dấu hiệu của tuổi tác với làn da thiếu căng mịn và mái tóc không được chăm chút kỹ lưỡng. 

Xuất hiện bên chồng trong thời điểm dịch Covid-19, Đệ nhất phu nhân Pháp gây chú ý khi mặc kín cổng cao tường và lộ gương mặt khác lạ-3Xuất hiện bên chồng trong thời điểm dịch Covid-19, Đệ nhất phu nhân Pháp gây chú ý khi mặc kín cổng cao tường và lộ gương mặt khác lạ-4

Đệ nhất phu nhân Pháp bị chê dù phẫu thuật thẩm mỹ.

Một số ý kiến khác thì cho rằng, bà Brigitte Macron thiếu sự phá cách trong phong cách ăn mặc khiến bà trở nên cứng nhắc, thiếu sự mềm mại và đẳng cấp của một Đệ nhất phu nhân. Rõ ràng, dù rất cố gắng rút ngắn khoảng cách tuổi tác giữa mình và chồng nhưng bà Brigitte Macron lại không được ghi nhận, đánh giá cao.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/xuat-hien-ben-chong-trong-thoi-diem-dich-covid-19-de-nhat-phu-nhan-phap-gay-chu-y-khi-mac-kin-cong-cao-tuong-va-lo-guong-mat-khac-la-22202017320230277.htm

Covid-19

Brigitte Macron


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.