Đi giày cao gót tới thăm Texas sau siêu bão Harvey, Đệ nhất phu nhân Melania Trump gây xôn xao dư luận

Thứ tư, 30/08/2017 06:17
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã có mặt tại Texas để thăm người dân...
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã có mặt tại Texas để thăm người dân, cũng như xem xét thiệt hại mà bão gây ra. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý là bộ trang phục mà phu nhân Melania Trump khoác lên mình trong chuyến đi này.

Ngày hôm nay, Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đã ghé thăm 2 thành phố tại bang Texas, Corpus Christi và Austin, nơi chịu ảnh hưởng nặng nề do cơn bão Harvey gây ra.

Tại cả hai thành phố, Tổng thống sẽ được nghe vắn tắt về ảnh hưởng của cơn bão từ quan chức địa phương. Ông Donald Trump và Phu nhân cũng sẽ ghé qua trung tâm cứu trợ khẩn cấp tại thành phố Austin trong chiều 29/8 theo giờ địa phương. Được biết, 2 người rời Nhà Trắng vào khoảng 8:30 sáng nay (theo giờ địa phương) để di chuyển tới bang Texas.

Đi giày cao gót tới thăm Texas sau siêu bão Harvey, Đệ nhất phu nhân Melania Trump gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Bức hình Tổng thống Donald Trump cùng Đệ nhất phu nhân Melania Trump tới Texas.

Trong trang phục áo gió màu đen, quần kaki và đi ủng da màu nâu, Tổng thống Donald Trump trông vô cùng giản dị, bộ quần áo cũng hợp với chuyến đi thăm vùng bão lũ. Tuy nhiên, trái ngược với trang phục của Tổng thống Trump, Đệ nhất phu nhân lại khoác lên mình bộ trang phục gây nhiều tranh cãi: Liệu có nên mặc như vậy khi tới thăm vùng bão lũ?

Với một chiếc quần đen đơn giản, áo thun đen bên ngoài áo khoác nâu xám, phu nhân Melania được đánh giá là ăn vận khá giản dị so với mọi lần. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc đi giày cao gót tới vùng lũ như vậy là không phù hợp. Không chỉ xét về vấn đề thẩm mỹ, đôi giày cao gót có thể khiến bà Melania Trump ngã vì trơn trượt, cũng như không tiện đi tới những khu vực đổ nát, thiệt hại nặng nề hơn.

Đi giày cao gót tới thăm Texas sau siêu bão Harvey, Đệ nhất phu nhân Melania Trump gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.

Không chỉ có đôi giày cao gót, có vẻ việc phu nhân Melania Trump mang kính râm cũng không được phù hợp cho lắm.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều ý kiến chỉ trích việc ăn mặc của Đệ nhất phu nhân Melania Trump. Với bộ cánh tuy đơn giản nhưng hết sức thời trang kèm theo cặp kính râm, trông bà Melania không giống đang đi thăm vùng bị bão lũ. Họ cho biết đây không phải là lần đầu tiên bà Melania có cách ăn mặc không phù hợp như vậy. Một số khác thì cho rằng, Đệ nhất phu nhân ăn mặc hết sức bình thường khi công việc của bà chỉ là ghé thăm một số trung tâm cứu hộ cũng như nghe báo cáo từ chính quyền, chứ không phải trực tiếp tới các khu vực bị đổ nát.

"Mọi người không nên quá khắt khe với bà Melania Trump, bộ quần áo như vậy cũng đâu có gì sai?", một người dùng Twitter lên tiếng.

"Có lẽ, Đệ nhất phu nhân nên chọn một bộ quần áo phù hợp hơn, hoặc ít nhất bà có thể thay đôi giày cao gót cho thoải mái", góp ý nhẹ nhàng từ một cư dân mạng.

Đi giày cao gót tới thăm Texas sau siêu bão Harvey, Đệ nhất phu nhân Melania Trump gây xôn xao dư luận - Ảnh 3.
Đôi giày cao gót mà phu nhân Melania Trump mang.

Theo Thời Đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet