Đi làm về thấy vợ nằm khỏa thân trên giường, chồng nhận ra ngay điểm bất thường

Người chồng về nhà thì thấy vợ đang nằm khỏa thân trên giường còn 2 đứa con lại ở phòng khác. Đây là điều bất thường mà rất ít khi xảy ra trong gia đình anh.

Người chồng về nhà thì thấy vợ đang nằm khỏa thân trên giường còn 2 đứa con lại ở phòng khác. Đây là điều bất thường mà rất ít khi xảy ra trong gia đình anh.

Sự việc xảy ra trong một gia đình ở thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Chiều hôm ấy, người vợ đã đưa đồng nghiệp của mình là anh Liu về nhà để quan hệ tình dục. Sau khi kết thúc, người vợ quá mệt mỏi nên đã đi ngủ trong tình trạng khỏa thân, chỉ đắp chiếc chăn che người.

Đến tối khi người chồng về nhà, anh thấy vợ vẫn ngủ thiếp đi mà không hề mặc quần áo trên người. Mặc dù lúc ấy anh Liu đã rời khỏi nhà nhưng người chồng vẫn cảm nhận được có điều gì đó bất thường. Hơn thế nữa, anh còn thấy 2 đứa con bị đưa sang 2 phòng khác nhau. Đây rõ ràng không phải thói quen bình thường của gia đình anh. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người chồng lập tức đánh thức vợ dậy để hỏi cho ra nhẽ.

Đi làm về thấy vợ nằm khỏa thân trên giường, chồng nhận ra ngay điểm bất thường-1Người chồng nhanh chóng nhận ra điểm bất thường khi thấy vợ khỏa thân đi ngủ (Ảnh minh họa)

Người chồng đã yêu cầu vợ và 2 đứa con khai ra toàn bộ sự thật, cuối cùng cô vợ mới chịu thú nhận đã dẫn nam đồng nghiệp về nhà để ngoại tình. Điều này đã khiến người chồng bị sốc nặng và vô cùng tức giận, thất vọng.

Người vợ kể rằng cô đã có cảm tình với anh Liu được một thời gian. Nam đồng nghiệp này cũng đã kết hôn nhiều năm nhưng "chuyện chăn gối" với vợ lại không hòa hợp. Chính vì vậy khi gặp được nhau, người vợ cùng anh Liu đã nhanh chóng nảy sinh tình cảm rồi nhiều lần đưa về nhà. Sợ các con nhìn thấy sẽ không hay, vì vậy người vợ mới đem 2 đứa con nhốt tạm vào các phòng khác trong nhà.

Hai đứa con của cặp vợ chồng cũng thừa nhận với bố rằng có nhìn thấy mẹ dẫn một người đàn ông lạ mặt về nhà, nhưng vì còn quá nhỏ nên không hề biết đó là nhân tình của mẹ. Sau khi biết toàn bộ sự thật, người chồng đã nổi cơn thịnh nộ, quyết kiện vợ và anh Liu ra tòa.

Thẩm phán của tòa án thành phố Cao Hùng nói rằng đã có đủ bằng chứng chứng minh người vợ ngoại tình với đồng nghiệp, lừa dối chồng con. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục giải quyết.

Theo Khampha


ngoại tình với đồng nghiệp

vợ ngoại tình

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.