Điều ít biết về nữ trợ lý 28 tuổi xinh đẹp và đầy quyền lực của Tổng thống Trump, được trả lương hơn 3 tỷ đồng mỗi năm

Mặc dù chưa đến 30 tuổi nhưng Madeleine Westerhout đã khiến nhiều người phải nể phục khi được Tổng thống Trump vô cùng tin tưởng và là trợ thủ đắc lực của ông trong hơn 2 năm qua.

Mặc dù chưa đến 30 tuổi nhưng Madeleine Westerhout đã khiến nhiều người phải nể phục khi được Tổng thống Trump vô cùng tin tưởng và là trợ thủ đắc lực của ông trong hơn 2 năm qua.

Madeleine Westerhout sinh năm 1990, trở thành trợ lý điều hành của Tổng thống Trump vào tháng 1/2017. Trước đó cô đã được đào tạo bởi trợ lý lâu năm của Tổng thống Mỹ, bà Rhona Graff. Bà Graff đã làm việc với ông Trump trong tập đoàn Trump Organization từ năm 1987.

Theo trang Business Insider, Westerhout sinh ra ở bang California, Mỹ và có bằng cử nhân khoa học chính trị của trường Cao đẳng Charleston, ngôi trường mà cô tốt nghiệp vào năm 2013.

Trước khi làm trợ lý cho Tổng thống Trump, Westerhout từng làm trợ lý cho các ứng cử viên Cộng hòa khác ở cấp bang và liên bang. Khi là sinh viên thực tập vào năm 2012, cô phục vụ trong chiến dịch tranh cử Tổng thống của ứng cử viên Mitt Romney.

Điều ít biết về nữ trợ lý 28 tuổi xinh đẹp và đầy quyền lực của Tổng thống Trump, được trả lương hơn 3 tỷ đồng mỗi năm-1Bà Graff là người trực tiếp đào tạo Madeleine Westerhout.

Điều ít biết về nữ trợ lý 28 tuổi xinh đẹp và đầy quyền lực của Tổng thống Trump, được trả lương hơn 3 tỷ đồng mỗi năm-2Madeleine Westerhout trở thành thư ký của Tổng thống Mỹ từ năm 2017.

Năm 2013, Westerhout trở thành điều phối viên các dự án đặc biệt và tình nguyện viên cho ông John Kuhn, cựu thượng nghị sỹ bang California, trong chiến dịch chạy đua vào Quốc hội bất thành của ông Kuhn.

Westerhout bắt đầu trở nên quen thuộc với giới truyền thông từ cuối năm 2016, khi cô có nhiệm vụ dẫn các vị khách của ông Donald Trump đi qua sảnh của tòa tháp Trump. Vào thời điểm đó, cô là trợ lý cho Chánh văn phòng Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa

Từ khi bắt đầu trở thành thư ký cho ông Trump, cô Westerhout đã đăng tải nhiều bức ảnh trong Nhà Trắng trên trang cá nhân của mình. Qua đó, truyền thông và dư luận hiểu rõ một phần nào về công việc thư ký cho Tổng thống Mỹ.

Điều ít biết về nữ trợ lý 28 tuổi xinh đẹp và đầy quyền lực của Tổng thống Trump, được trả lương hơn 3 tỷ đồng mỗi năm-3Điều ít biết về nữ trợ lý 28 tuổi xinh đẹp và đầy quyền lực của Tổng thống Trump, được trả lương hơn 3 tỷ đồng mỗi năm-4Westerhout quen thuộc với giới truyền thông khi dẫn các vị khách của ông Donald Trump đi qua sảnh của tòa tháp Trump.

Khi được hỏi cảm nghĩ về công việc trợ lý, cô Westerhout trả lời "Tôi cảm thấy rất vinh dự". Trong khi các bạn cùng trang lứa mới đang bắt đầu ổn định sự nghiệp thì Madeleine Westerhout đã trở thành gương mặt quyền lực của Nhà Trắng với mức thu nhập khủng.

Vào năm 2017, khi được tuyển vào làm trợ lý điều hành cho Tổng thống Mỹ cô đã kiếm được hơn 2,2 tỷ đồng mỗi năm. Vào tháng 2/2019, cô được thăng chức làm giám đốc điều hành Phòng Bầu dục – văn phòng làm việc của Tổng thống Mỹ, một vị trí đi kèm với mức lương hàng năm là hơn 3 tỷ đồng mỗi năm.

Điều ít biết về nữ trợ lý 28 tuổi xinh đẹp và đầy quyền lực của Tổng thống Trump, được trả lương hơn 3 tỷ đồng mỗi năm-5Westerhout hồi chập chững biết đi.
Điều ít biết về nữ trợ lý 28 tuổi xinh đẹp và đầy quyền lực của Tổng thống Trump, được trả lương hơn 3 tỷ đồng mỗi năm-6Bức hình hiếm hoi của Westerhout chụp với gia đình.

Điều ít biết về nữ trợ lý 28 tuổi xinh đẹp và đầy quyền lực của Tổng thống Trump, được trả lương hơn 3 tỷ đồng mỗi năm-7

Cuộc sống đời tư của cô trợ lý xinh đẹp này rất kín tiếng, giới truyền thông không thể khai thác gì thêm. Chỉ biết rằng, trong mắt nhiều người, Westerhout là một cô gái bản lĩnh và tài giỏi.

Theo Helino


Madeleine Westerhout

nữ trợ lý của Trump

Tổng thống Trump


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.