Điều không ngờ của một nạn nhân bị hiếp dâm

Bình luận0

Một người đàn ông  đã có gia đình bị buộc tội cưỡng hiếp đã khai rằng, nạn nhân của hắn ta là thiếu nữ 18 tuổi bị say xỉn...

Một người đàn ông  đã có gia đình bị buộc tội cưỡng hiếp đã khai rằng, nạn nhân của hắn ta là thiếu nữ 18 tuổi bị say xỉn đã quỳ xuống cầu xin được quan hệ tình dục, trước khi hắn ta cưỡng hiếp cô.
    

Yêu râu xanh đã đưa nạn nhân vào một hẻm vắng.

Tuy nhiên, những hình ảnh từ camera an ninh đường phố đã tố cáo ngược lại hành vi hiếp dâm của người đàn ông này.

Theo DailyMail, cô gái trẻ 18 tuổi đã rời khỏi câu lạc bộ số 1 ở London Bridge trong tình trạng quá say xỉn. Lúc đó, một người đàn ông Sanjay Naker, 28 tuổi, đã có vợ đi theo cô gái và kéo cô ra khỏi con phố đông đúc. Sự việc xảy ra ngày 11.3. 2017.

Nạn nhân thậm chí không thể đứng vững.

Tuy nhiên, tình tiết mới nhất được tiết lộ trong một đoạn quay của camera được phát hành ngày 5.7.2018 cho thấy, Sanjay Naker đã kéo cô gái vào một ngõ hẻm để hiếp dâm cô. Đoạn quay cũng thể hiện rõ cô gái trẻ hầu như không thể đứng hoặc tự đi thẳng trong tình trạng toàn than say mềm.

Cô gái ngã gục xuống và đầu vào bức tường và cố gắng bám dọc theo một bức tường để chạy trốn khỏi anh ta. Tuy nhiên, tên yêu râu xanh đã khống chế cô gái và tấn công tình dục cô trong vòng 30 phút trước khi hắn rời đi.

Hình ảnh camera cho thấy cô gái cố bám vào tường để trốn khỏi người đàn ông.

Naker đã một nhân viên bảo vệ phát hiện lúc 4 giờ 45 sáng, bên cạnh hắn ta là cô gái trong trạng thái nằm bất tỉnh và một nửa trần truồng trong một vũng nước tiểu của chính mình.

Sanjay Naker đã phủ nhận các cáo buộc hiếp dâm cô gái trẻ, đồng thời một mực khai rằng cô gái đã quỳ xuống cầu xin hắn ta quan hệ tình dục.

Thẩm phán Freya Newberry cho rằng, với những bằng chứng mới này, tên yêu râu xanh bị kết tội hiếp dâm và hình phạt dành cho hắn ta là 8 năm tù.Theo Dân Việt 


quan hệ tình dục

hiếp dâm

say rượu

Bình luận(0)