Đồ vật tự dưng di chuyển dù nhà không người, chủ nhà khóc thét khi phát hiện sự thật khi lắp camera

Ngay sau khi sự thật kinh hoàng được hé lộ, chủ nhà đã vô cùng sửng sốt.

Năm 2008, một người đàn ông 57 tuổi giấu tên sinh sống ở khu vực Kasuya, thành phố Fukuoka, Nhật Bản đã bất ngờ phát hiện bí mật khủng khiếp sau khi chứng kiến một loạt các sự kiện kỳ lạ xảy ra trong chính căn nhà của mình.

Theo đó, người đàn ông này cho biết, trong vòng khoảng 1 năm, anh nhận thấy một số vật dụng trong nhà bếp của mình bắt đầu dần biến mất và thấy vô cùng kỳ lạ. Lúc đầu người đàn ông này cho rằng có thể mình mắc chứng mộng du và đã vô tình giấu đồ đạc đi đâu đó.

Đồ vật tự dưng di chuyển dù nhà không người, chủ nhà khóc thét khi phát hiện sự thật khi lắp camera-1Khu vực nơi xảy ra vụ việc

Một thời gian sau, người đàn ông này lại tiếp tục phát hiện ra rằng thức ăn trong nhà cũng dần dần biến mất mà không rõ lý do. Nhận thấy có điều không bình thường, người này bắt đầu tăng cường các biện pháp an ninh trong nhà bằng cách đóng chặt cửa sổ và đảm bảo khóa cửa kỹ càng trước khi rời đi. Để yên tâm hơn, chủ nhà còn lắp đặt thềm camera giám sát và liên kết chúng với một ứng dụng trên điện thoại.

Ngay sau khi quan sát những gì hiển thị trên camera an ninh, người đàn ông đã vô cùng kinh hãi khi phát hiện ra trong ngôi nhà của mình có một người phụ nữ đi lại tự do và có vẻ như vô cùng quen thuộc với các ngóc ngách trong nhà như thể cô ấy sống ở đó được một thời gian.

Thậm chí, cô gái này còn tự nhiên lấy thức ăn trong tủ lạnh của anh, ăn vài miếng rồi ra phòng khách nằm xem tivi. Ngay sau khi ăn xong, cô gái này tiến hành dọn dẹp phòng khách rồi rời đi.

Đồ vật tự dưng di chuyển dù nhà không người, chủ nhà khóc thét khi phát hiện sự thật khi lắp camera-2Đồ vật tự dưng di chuyển dù nhà không người, chủ nhà khóc thét khi phát hiện sự thật khi lắp camera-3Hình ảnh khiến người đàn ông khiếp đảm khi quan sát camera trong nhà

Sau khi báo cảnh sát, chủ nhân ngôi nhà được thông báo rằng người phụ nữ này là Tatsuko Horikawa (58 tuổi), một ngườivô gia cư đã lẻn vào trong nhà sau khi anh quên không khóa cửa. Đáng chú ý, từ thời điểm đột nhập căn nhà, người phụ nữ này đã không đi và ở trong ngôi nhà này suốt 1 năm trời cho tới khi bị phát hiện.

Cảnh sát cho biết, người phụ này không chỉ lấy đồ ăn và xem tivi mà còn sử dụng cả phòng tắm và ngủ trên nóc tủ đựng chăn nệm của chủ nhà mỗi ngày. Để "bù đắp" cho chủ nhà, Horikawa cho rằng cô đã cố gắng hết sức để giữ cho khu vực mình nằm luôn gọn gàng ngăn nắp. Cô giảm thiểu sự bừa bộn của mình và thậm chí còn dọn dẹp nhà vệ sinh và vòi hoa sen của người đàn ông sau mỗi lần sử dụng. Người ta xác nhận rằng cô không hề trộm tiền hay bất kỳ vật có giá trị nào

Đồ vật tự dưng di chuyển dù nhà không người, chủ nhà khóc thét khi phát hiện sự thật khi lắp camera-4Người phụ nữ vô gia cư đã ở trong nhà của người đàn ông suốt 1 năm trời


Theo Phụ nữ Số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/do-vat-tu-dung-di-chuyen-du-nha-khong-nguoi-chu-nha-khoc-thet-khi-phat-hien-su-that-khi-lap-camera-193230926163450337.htm

Người vô gia cư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.