Đoạn clip Hoàng tử Harry quay sang hỏi vợ bầu Meghan: "Có phải con của anh không?" khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Hoàng tử Harry đã có một phát ngôn gây sốc trong chuyến công du ở Ma - rốc kéo dài 3 ngày vừa qua.

Hoàng tử Harry đã có một phát ngôn gây sốc trong chuyến công du ở Ma - rốc kéo dài 3 ngày vừa qua.

Meghan và Hoàng tử Harry vừa có chuyến công du kéo dài 3 ngày ở Ma - rốc, một quốc gia nằm ở Bắc Phi. Chuyến công du đã thu hút sự chú ý của dư luận lẫn giới truyền thông. Meghan từng nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng vì liên tục có hành động lấn át chồng trong nhiều sự kiện.

Ngoài ra, vòng bụng to nhỏ bất thường và hình dáng kỳ lạ của Meghan cũng là điều khiến dư luận bàn tán xôn xao. Đặc biệt, một đoạn clip ghi lại phát ngôn khó hiểu của Hoàng tử Harry trong chuyến công du vừa qua càng khiến nhiều người nghi ngờ về việc Nữ công tước xứ Susex mang thai giả.
 


Đoạn clip Hoàng tử Harry hỏi vợ về việc mang bầu.

Theo đó, trong đoạn video ghi lại thì có 1 người phụ nữ chúc mừng vợ chồng Harry sắp đón em bé. Phản ứng lại lời chúc mừng này, Hoàng tử Harry tỏ ra ngạc nhiên rồi hỏi Meghan: "Cái gì, em có bầu sao?". 

Meghan vừa cười vừa đáp lại câu hỏi của chồng: "Ngạc nhiên chưa". Harry liền đưa ra câu hỏi khiến ai nấy đều hoang mang: "Có phải con của anh không?".

Câu hỏi của Hoàng tử Harry ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của người dùng mạng và làm nổ ra cuộc tranh luận dữ dội. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một vài câu nói đùa giỡn của vợ chồng Harry - Meghan với người dân địa phương vì Công tước xứ Sussex nổi tiếng là một người hài hước, thích trêu đùa.

Đoạn clip Hoàng tử Harry quay sang hỏi vợ bầu Meghan: Có phải con của anh không? khiến cộng đồng mạng dậy sóng-1

Meghan bật cười trước câu hỏi của chồng.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng Meghan thực sự đang mang thai giả và hành động của Hoàng tử Harry cho thấy anh đang chán nản, thất vọng khi "sự thật" bị bại lộ và Meghan gặp quá nhiều ồn ào sau khi kết hôn.

Theo Helino


Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.