Đoạn clip kẻ biến thái theo đuôi cô gái trẻ về tận nhà khiến phụ nữ Hàn Quốc rùng mình nhất hôm nay: "Chậm 1 giây là chuyện lớn xảy ra"

Vụ việc kẻ biến thái theo dõi cô gái trẻ về đến tận nhà với ý đồ xấu đang gây xôn xao Hàn Quốc khiến người dân nơi đây, nhất là phụ nữ, càng thêm lo lắng.

Vụ việc kẻ biến thái theo dõi cô gái trẻ về đến tận nhà với ý đồ xấu đang gây xôn xao Hàn Quốc khiến người dân nơi đây, nhất là phụ nữ, càng thêm lo lắng cho sự an toàn và tính mạng của chính mình mỗi khi ra đường.

Ngày 29/5, các trang báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong đó, một cô gái trẻ bị tên biến thái khoảng 30 tuổi, theo dõi về đến tận nhà và vô tình thoát khỏi nguy hiểm chỉ trong tích tắc. Vụ việc một lần khiến người dân xứ sở kim chi, đặc biệt là phụ nữ, không khỏi lo lắng cho sự an toàn và tính mạng của mình mỗi khi ra đường.

Tên biến thái theo chân cô gái trẻ về đến nhà.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h20 ngày 25/5 vừa qua (giờ địa phương) tại phường Shillim, Seoul. Cô gái trẻ trở về nhà trong tình trạng say xỉn nhưng vẫn đủ tỉnh táo để bấm mật khẩu cửa đi vào bên trong. Ngay khi cô mới đặt chân vào nhà thì một người đàn ông xuất hiện, chạy đến đưa tay chặn cửa nhưng không thành. Theo dõi đoạn clip, nhiều người không tránh khỏi cảm giác rùng mình, lo sợ thay cho cô gái. Cánh cửa chỉ cần đóng chậm 1 giây thì không biết số phận cô gái kia giờ ra sao.

Không đạt được mục đích, kẻ biến thái chưa vội bỏ đi ngay mà còn đứng lảng vảng trước cửa nhà cô gái trẻ khoảng hơn 1 phút mới rời đi. Có vẻ như hắn vẫn chầu chực chờ thời cơ tấn công nạn nhân.

Đoạn clip kẻ biến thái theo đuôi cô gái trẻ về tận nhà khiến phụ nữ Hàn Quốc rùng mình nhất hôm nay: Chậm 1 giây là chuyện lớn xảy ra-1

Thời gian gần đây, phụ nữ Hàn Quốc phải sống trong lo sợ vì nạn quay lén. Sau khi đoạn clip này tung ra, họ lại có thêm một nỗi sợ bị theo dõi và tấn công bởi những kẻ biến thái. Không những vậy, vụ việc này còn khiến các bậc phụ huynh, nhất là người có con gái thuê nhà sống 1 mình bên ngoài, không khỏi lo lắng.

Hiện tại, cảnh sát phường Shillim đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp tên biến thái kia để tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.
 


Theo Helino


kẻ biến thái

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.