Giả vờ cầm điện thoại để dưới chân, người đàn ông không ngờ bị vạch trần hành động quay lén biến thái đáng lên án

Người đàn ông thực hiện nhiều động tác giả để che giấu hành vi biến thái của mình nhưng không ngờ bị ống kính người đối diện ghi lại tất cả.

Người đàn ông thực hiện nhiều động tác giả để che giấu hành vi biến thái của mình nhưng không ngờ bị ống kính người đối diện ghi lại tất cả.

Thời gian gần đây, nạn quay lén trở thành một trong những vấn nạn đáng quan tâm của xã hội nhiều quốc gia, đặc biệt là Trung Quốc và Hàn Quốc. Nạn nhân, hầu hết là phụ nữ, mỗi khi ra đường đều phải cẩn thận để tránh những ống kính quay lén có thể được cài đặt ở tất cả mọi nơi. Dù vậy, những gã quay lén vẫn có không ít chiêu trò để có thể thỏa mãn sở thích biến thái của mình.

Vào ngày 25/5 vừa qua, một vụ quay lén xảy ra ở thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc) gây phẫn nộ cộng đồng mạng. Cụ thể, người đàn ông họ Thường, 56 tuổi, bị bắt gặp dùng camera sau của điện thoại để quay lén một người phụ nữ trên tàu điện ngầm.

Giả vờ cầm điện thoại để dưới chân, người đàn ông không ngờ bị vạch trần hành động quay lén biến thái đáng lên án-1

Giả vờ cầm điện thoại để dưới chân, người đàn ông không ngờ bị vạch trần hành động quay lén biến thái đáng lên án-2

Có thể thấy trong clip, Thường tay cầm điện thoại đặt gần chân của người phụ nữ. Biểu cảm gương mặt của kẻ biến thái vô cùng bình tĩnh nhưng nhìn kỹ sẽ phát hiện tất cả chỉ là động tác giả để hắn che đậy hành động quay lén phía dưới váy của người phụ nữ kia. Phải đến khi người này ngồi xuống, Thường mới giả vờ gác chân lên, đưa điện thoại về phía khác để không bị phát hiện. Hắn không hề hay biết rằng hành vi biến thái của mình đã bị ống kính người đối diện ghi lại toàn bộ.

Giả vờ cầm điện thoại để dưới chân, người đàn ông không ngờ bị vạch trần hành động quay lén biến thái đáng lên án-3

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi, cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi của người đàn ông. Bên cạnh đó, một số ý kiến khác cũng cảnh cáo Thường sau này ra đường phải cẩn thận nếu chẳng may bị một người nào đó nhận ra và trừng trị giữa nơi công cộng.

Nhận được tin báo về vụ việc, cảnh sát thành phố cũng vào cuộc điều tra. Ngày 28/5, Thường chính thức bị bắt, nhận mức án 7 ngày tù giam cùng số tiền phạt 500 NDT (gần 1,7 triệu đồng).
 


Theo Trí Thức Trẻ

 


camera quay lén

kẻ biến thái

quay lén

gã biến thái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.