Đọc trộm nhật ký của vợ, chồng sốc nặng phát hiện "nuôi con tu hú" suốt 8 năm

Bình luận0

Nhờ đọc trộm cuốn nhật ký của vợ, người chồng đã phát hiện, hóa ra bao lâu nay anh đã bị lừa dối.

Nhờ đọc trộm cuốn nhật ký của vợ, người chồng đã phát hiện, hóa ra bao lâu nay anh đã bị lừa dối.

Vào năm 2009, một cặp vợ chồng sống tại Cộng hòa Malta đã vui mừng chào đón cậu con trai đầu lòng, kết quả của cuộc hôn nhân 5 năm. Đứa trẻ được người bố vô cùng yêu thương, chiều chuộng, dạy bảo và lớn lên như một đứa trẻ bình thường.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi sau khi người chồng vô tình đọc được những dòng tâm sự trong cuốn nhật ký của người vợ. Anh đã sốc nặng khi phát hiện vợ mình từng phạm một sai lầm nghiêm trọng trong thời gian qua lại với một người đàn ông khác.

Những dòng chữ đó đã reo rắc trong lòng người chồng một mối hoài nghi lớn. Cuối cùng, anh quyết định đưa cậu con trai đi xét nghiện ADN. Kết quả cho thấy, anh và con trai không cùng huyết thống. Thái độ của anh đối với vợ con đã thay đổi chỉ sau một đêm.

Đọc trộm nhật ký của vợ, chồng sốc nặng phát hiện nuôi con tu hú suốt 8 năm-1

Cậu bé 8 tuổi đã bị sốc tâm lý nặng nề vì thái độ ruồng bỏ của người bố (Ảnh minh họa).

Từ sau đó, người chồng liên tục gây áp lực lên vợ và người thân, khẳng định rằng anh ta đã bị lừa dối và đứa con này không phải con mình. Thậm chí, anh còn thông báo việc này với nhà trường nơi cậu bé theo học.

Năm 2016, người chồng này đã thông qua luật sư để báo với vợ mình muốn ly thân, đồng thời muốn cắt đứt mọi quan hệ với cậu con trai anh từng yêu thương suốt 8 năm qua. 

Không cần nói cũng biết, hành động và thái độ của anh đã khiến cậu con trai vô cùng buồn bã. Cậu bé không hiểu tại sao bố lại đối xử lạnh lùng và từ chối sống cùng mình. Cậu bé thậm chí đã phải đi điều trị tâm lý vì cú sốc quá lớn trong đời. Trong khi đó, người bố vẫn liên tục đệ đơn lên tòa án đề nghị thay đổi mối quan hệ cha con trên giấy khai sinh của đứa trẻ.

Trong quá trình tố tụng, người mẹ đã khai rằng, chồng cô đã bỏ rơi mẹ con cô từ lâu. Anh ta thích dành thời gian để tụ tập bạn bè, ra ngoài chơi thể thao hơn là ở nhà quây quần bên vợ con. Thậm chí, anh còn chẳng hề quan tâm tới sự nghiệp của cô, khi cô quay trở lại trường học và bị trượt tốt nghiệp, nhưng anh không hề an ủi mà chỉ thờ ơ, vô tâm. Người vợ cảm thấy vô cùng cô đơn, buồn chán nên mới nghĩ đến chuyện ngoại tình và viết lại trong nhật ký.

Theo thông tin từ tòa án, sau khi cùng mẹ rời khỏi ngôi nhà có người bố ghẻ lạnh, cậu con trai đã có một cuộc sống phát triển bình thường trở lại. Cậu bé luôn đi đầu trong các hoạt động ở trường, tham gia chơi thể thao, có nhiều bạn bè tốt và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cậu bé cũng duy trì mối quan hệ tốt với ông bà ngoại mà chẳng bao giờ nhắc đến người bố đã ruồng bỏ mình nữa.

Cuối cùng, căn cứ trên cơ sở khoa học rằng người đàn ông này không phải bố ruột của đứa trẻ, tòa án đã đồng ý xóa bỏ tên anh ta ra khỏi giấy khai sinh của cậu bé.

 

 

Theo Khám Phá


con ngoài dã thú

xét nghiệm ADN

ngoại tình

Bình luận(0)