Đội cứu hộ Indonesia mang 21 túi đựng thi thể nạn nhân vụ máy bay Lion Air rơi về nơi nhận dạng

Theo CNN đưa tin, đội cứu hộ Indonesia đã tìm được 21 túi đựng thi thể bao gồm cả các phần cơ thể người...

Theo CNN đưa tin, đội cứu hộ Indonesia đã tìm được 21 túi đựng thi thể bao gồm cả các phần cơ thể người, mảnh vụn máy bay cùng đồ đạc của nạn nhân và đang trong quá trình xác định danh tính những người bị nạn.

Ngày 29/10, cả thế giới chấn động vì thông tin chiếc máy bay Boeing 737 thuộc chuyến bay Lion Air JT610 đang đi từ Jakarta đến Pangkal Pinang ở Indonesia bị rơi trên biển ngoài khơi Jakarta vào khoảng 6h30 sáng, theo giờ địa phương, chỉ 13 phút sau khi cất cánh. Có 189 người trên khoang, bao gồm cả hành khách và phi hành đoàn. 20 trong số các hành khách là quan chức Indonesia, theo thông tin từ Bộ tài chính. 

Người thân của các nạn nhân sau đó đã tập trung rất đông ở sân bay Depati Amir ở Pangkal Pinang, Indonesia. Tất cả mọi người đều bàng hoàng khi nhận được tin dữ sau khi chuyến bay cất cánh chưa được bao lâu. 

Công tác cứu hộ nhanh chóng được tiến hành. Theo CNN cho biết, có tới 21 túi thi thể đã được vận chuyển đến một bệnh viện ở phía đông Jakarta để xác định và nhân viên cứu hộ tiếp tục tìm kiếm trên biển. Theo cơ quan tìm kiếm và cứu nạn quốc gia của Indonesia, các túi này chứa những phần cơ thể của con người, các mảnh vụn từ máy bay và các vật dụng cá nhân thuộc về nạn nhân trong vụ việc.

Đội cứu hộ Indonesia mang 21 túi đựng thi thể nạn nhân vụ máy bay Lion Air rơi về nơi nhận dạng-1
Thành viên của đội cứu hộ đang sắp xếp các túi cơ thể...

Đội cứu hộ Indonesia mang 21 túi đựng thi thể nạn nhân vụ máy bay Lion Air rơi về nơi nhận dạng-2
...rồi chuyển về bệnh viện để xác định danh tính nạn nhân

Những phần cơ thể và vật dụng này đều được tìm thấy gần hiện trường chuyến bay JT610 của hãng hàng không Lion Air. Giám đốc hãng - Basarnas Bambang Suryo Aji trước đó nhận định, rất có khả năng tất cả những hành khách và phi hành đoàn, bao gồm 189 người trên máy bay đều đã thiệt mạng. Hiện công tác tìm kiếm vẫn được duy trì 24/24 để xác định được vị trí mà chiếc máy bay rơi xuống.

Đội cứu hộ Indonesia mang 21 túi đựng thi thể nạn nhân vụ máy bay Lion Air rơi về nơi nhận dạng-3
Công tác tìm kiếm của đội cứu hộ Indonesia vẫn đang được tiếp tục

Đội cứu hộ Indonesia mang 21 túi đựng thi thể nạn nhân vụ máy bay Lion Air rơi về nơi nhận dạng-4
Những vật dụng tìm thấy dưới biển

Chuyến bay mang số hiệu JT-610 của Lion Air cất cánh từ sân bay Jarkarta lúc 6h20 sáng 29/10 (theo giờ địa phương) và mất liên lạc vào lúc 6h33. Theo kế hoạch, chiếc máy bay Boeing 737 nói trên đang trên hành trình từ thủ đô Jarkarta của Indonesia đến Pangkal Pinang.

Không lâu sau đó, theo các nguồn tin từ cảng Tanjung Priok, phía bắc Jakarta (Indonesia) cho hay đã tìm thấy xác chiếc máy bay này. Một nhân viên điều phối tàu ở cảng nói rằng vào lúc 6h45, ông đã nhận được tin một tàu kéo phát hiện máy bay bị rơi trong khu vực. Hiện vẫn đang trong quá trình tìm kiếm và xác nhận nguyên nhân của vụ tai nạn.Theo Helino 


máy bay Lion Air

thi thể

tai nạn máy bay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.