Đối tượng bóc lột tình dục 20 bé gái và phụ nữ trẻ bị phạt tù 31 năm

Hành vi bóc lột tình dục 20 bé gái và phụ nữ trẻ của đối tượng bị tòa án tuyên phạt 31 năm tù giam.

Hôm 5/12, bị cáo phạm tội mồi chài 20 bé gái và phụ nữ trẻ để bóc lột tình dục đã bị tòa án Singapore xử phạt 31 năm tù giam và đánh phạt 24 roi. 

Theo Today Online, bà Hoo Sheau Peng, Thẩm phán Tòa án cấp cao Singapore khẳng định bà “không do dự” gọi bị cáo Lin Rongxin (34 tuổi) là “tên tội phạm tình dục đồi bại”. 

Đối tượng bóc lột tình dục 20 bé gái và phụ nữ trẻ bị phạt tù 31 năm-1Đối tượng bóc lột tình dục 20 bé gái và phụ nữ trẻ nhận án tù 31 năm. (Ảnh minh họa)

“Bị cáo gây tổn thương và phá hoại cuộc sống của nhiều người không chỉ với 20 nạn nhân mà cả gia đình của họ”, Thẩm phán Hoo nhấn mạnh. 

Hồ sơ tòa án tiết lộ bị cáo Lin đã kết hôn và có một con. Đối tượng đã lấy bức ảnh của một thanh niên trẻ để lên mạng lừa các thiếu nữ. Sau khi thuyết phục nạn nhân gửi cho các bức ảnh và video, hắn sẽ đe dọa và ép nạn nhân đưa tiền hoặc phải quan hệ tình dục với hắn. 

Lin đối mặt với 64 cáo buộc mà 1/3 trong số này liên quan tới tấn công tình dục gồm cưỡng hiếp và cưỡng ép tình dục trẻ nhỏ. Lin cũng đã thừa nhận các cáo buộc cưỡng hiếp, cưỡng ép và thị dâm. 

Bị cáo lừa các nạn nhân quan hệ tình dục với mình dưới danh nghĩa người khác. Cụ thể, hắn từng giả vờ là “vị cứu tinh” của một bé gái khi nói hắn ta sẽ xử lý ổn thỏa những lời đe dọa và yêu cầu từ kẻ tống tiền mà thực chất chính là Lin.

Lin là công dân Trung Quốc và đang làm kỹ sư lắp máy ở Singapore được 12 năm cho tới khi bị bắt. Hắn sống trong ký túc xá cùng với vợ. 

Trong số 20 nạn nhân của Lin có 15 người trong độ tuổi từ 14 – 19. Các nạn nhân được giữ kính danh tính để đảm bảo an toàn. 

Trong phán quyết, Thẩm phán Lin nhấn mạnh quy mô và mức độ nghiêm trọng hành vi phạm tội của Lin là “vô cùng quá đáng”. 

Từ năm 2018 – 2019, Lin liên lạc với các nạn nhân qua WeChat hoặc ứng dụng hẹn hò TanTan. Hắn sử dụng bức hình một thanh niên (19 tuổi) để đi lừa.

Thủ đoạn lừa đảo của Lin gồm mượn danh tính của người khác để trò chuyện trực tuyến với nạn nhân trước khi yêu cầu họ gửi ảnh hoặc video. Sau đó, Lin đề nghị nạn nhân diễn các hành động liên quan tới tình dục trên những video phát trực tuyến, hoặc đôi khi là quay và lưu lại video. 

Với lời đe dọa sẽ cho công khai các video nhạy cảm, Lin tiếp tục ép nạn nhân diễn thêm những hành động khiêu dâm quá đáng hoặc tống tiền. 

Trong một vài trường hợp, Lin yêu cầu nạn nhân phải quan hệ tình dục với một người đàn ông khác mà thực chất chính là hắn. 

Thẩm phán cho biết thêm dùng danh tính của người khác, Lin đã lừa ít nhất 4 nạn nhân quan hệ tình dục với mình, hoặc ép quay lại hình ảnh nhạy cảm của bạn bè để thỏa mãn thú thị dâm của hắn. 

Lin đã thuyết phục một trong số nạn nhân quay hình ảnh người bạn cùng phòng (14 tuổi) đang tắm. Tổng cộng 90 video về người bạn cùng phòng của nạn nhân được lưu lại trong điện thoại của Lin vào thời điểm hắn bị bắt. 

Hành vi phạm tội của Lin bị phanh phui sau khi một nạn nhân vô tình gửi đoạn video nhạy cảm của bạn cùng phòng cho người bị quay, thay vì cho Lin. Người bạn cùng phòng của nạn nhân sau đó đã báo cảnh sát và lực lượng chức năng vào cuộc điều tra. Lin bị bắt trong lúc hắn đang gặp một nạn nhân để chuẩn bị quan hệ tình dục. 

Những nạn nhân bị Lin bóc lột tình dục không chỉ trẻ tuổi, mà còn là những sinh viên nước ngoài không có người thân sinh sống cùng ở Singapore. 

Hành vi phạm tội của bị cáo được nhận định đã tác động rất lớn tới các nạn nhân. Một trong số này vì lo sợ các video khỏa thân cá nhân bị lan truyền trên mạng nên đã rơi vào tình trạng mất ngủ và có xu hướng tự làm hại bản thân. 

Ngoài ra, hành vi của Lin còn có nguy cơ khiến nạn nhân mang thai hoặc mắc các bệnh lây lan qua quan hệ tình dục do hắn không chịu sử dụng bao cao su. Đáng nói, bị cáo có kết quả xét nghiệm dương tính với virus herpes và viêm gan B.

Theo Infonet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn/doi-tuong-boc-lot-tinh-duc-20-be-gai-va-phu-nu-tre-bi-phat-tu-31-nam-5009350.html

lạm dụng tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.