Dư luận lên án hành động phá thai và giữ xác thai nhi 5 tháng tuổi trong nhà nhưng phẫn nộ hơn với kế hoạch của người mẹ 20 tuổi

Một cô gái 20 tuổi đã phá thai, sau đó giữ xác thai nhi tại nhà suốt 4 tháng tiếp theo.

Trang Japan Today đưa tin ngày 13/4, một cô gái 20 tuổi bị bắt giữ do nghi ngờ đã để xác thai nhi vào vali rồi đặt trước cửa một tòa nhà ở thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản.

Theo lời cảnh sát, nghi phạm là Haruka Kaneko, 20 tuổi. Cô đã có thai với một người đàn ông 22 tuổi, đang làm việc tại một "host club", nơi dành cho những vị khách nữ đến tìm nhân viên tiếp rượu là nam giới. Cuối tháng 12/2019, cô đã phá thai.

Sau đó, Kaneko và đối phương vẫn chung sống cùng nhau cho đến đầu năm 2020. Sau khi chia tay, Kaneko vẫn giữ xác thai nhi trong nhà và liên tục bóng gió với cha đứa bé về việc mình đã phá thai. Cô khai nhận với cảnh sát: "Tôi đã phá thai vào tháng 12. Từ đó cho đến lúc tôi vứt bỏ thi thể, tôi cất giữ nó trong nhà". 

Dư luận lên án hành động phá thai và giữ xác thai nhi 5 tháng tuổi trong nhà nhưng phẫn nộ hơn với kế hoạch của người mẹ 20 tuổi-1Nơi phát hiện ra vali chứa xác thai nhi.

Khoảng 10 giờ 15 phút tối ngày 11/4, một người đàn ông phát hiện có mùi hôi bốc ra từ chiếc túi vali màu đỏ ở hành lang lối ra vào của một tòa nhà ở quận Naka, thành phố Nagoya. Đây là nơi bạn trai cũ của Kaneko sinh sống. Ngay lập tức, những người xung quanh đã báo cảnh sát. Khi mở vali ra, họ phát hiện một thai nhi bên trong, quấn chặt trong những lớp băng gạc, bên ngoài "gói" thêm túi giấy và đặt trong thùng carton.

Khám nghiệm tử thi cho thấy, thai nhi bị phá ở tháng thứ 5 của thai kỳ và không thể xác định giới tính. 

Được biết, trước khi đặt chiếc vali tại hiện trường vào ngày 11/4, Kaneko đã gọi cho bạn trai cũ và thông báo sẽ gửi xác con đến cho anh ta. Hiện tại, Kaneko đã thừa nhận sự việc.

Dư luận lên án hành động phá thai và giữ xác thai nhi 5 tháng tuổi trong nhà nhưng phẫn nộ hơn với kế hoạch của người mẹ 20 tuổi-2Kaneko bị bắt giữ và ngồi trên xe cảnh sát.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/du-luan-len-an-hanh-dong-pha-thai-va-giu-xac-thai-nhi-5-thang-tuoi-trong-nha-nhung-phan-no-hon-voi-ke-hoach-cua-nguoi-me-20-tuoi-2220201549313826.htm

phá thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.