Gã đàn ông bắt cóc và cưỡng bức bé gái 12 tuổi, gây ngỡ ngàng hơn là việc đứa con đồng phạm giúp bố thực hiện kế hoạch đồi bại

Vụ việc mới xảy ra vào ngày 28/4 khi một người đàn ông được cho là bắt cóc và cưỡng bức đứa trẻ 12 tuổi với sự giúp đỡ của con gái hắn.

Theo The Sun đưa tin, nghi phạm Brett John Callaghan, 37 tuổi, bị cáo buộc là tiếp cận một bé gái 12 tuổi vào chiều thứ 3, 28/4, rồi chuốc thuốc và cưỡng bức đứa trẻ ở thành phố Sydney, Úc.

Được biết, thời điểm đó, nạn nhân đang đi mua sắm ở một trung tâm thương mại ở Sydney cùng với những người bạn. Sau đó, cả nhóm ghé thăm công viên trượt ván gần đó, nơi cô bé 12 tuổi bị Brett bắt cóc và tấn công tình dục.

Gã đàn ông bắt cóc và cưỡng bức bé gái 12 tuổi, gây ngỡ ngàng hơn là việc đứa con đồng phạm giúp bố thực hiện kế hoạch đồi bại-1
Nghi phạm Brett.

Gã đàn ông bắt cóc và cưỡng bức bé gái 12 tuổi, gây ngỡ ngàng hơn là việc đứa con đồng phạm giúp bố thực hiện kế hoạch đồi bại-2
Công viên trượt ván nơi nạn nhân bị dụ đi theo 2 bố con nghi phạm.

Theo tài liệu tòa án, Brett đã bắt cóc bé gái vào khoảng 3h30 chiều khi hắn đang cùng đứa con gái ruột đến chơi công viên. Cảnh sát cho biết, nạn nhân được nhìn thấy rời khỏi công viên cùng với một người đàn ông lạ mặt và một đứa trẻ.

Bé gái 12 tuổi được báo mất tích vào khoảng 5h30 chiều hôm đó sau khi em không trở về nhà ở Hornsby Westfield. Tối hôm đó, cảnh sát đã bắt giữ Brett tại nhà riêng của hắn ở Dural và nạn nhân được tìm thấy vào khoảng 1h15 sáng ngày 29/4. Cảnh sát tin rằng nạn nhân đã bị Brett tấn công tình dục trên đường từ công viên về nhà hắn và ngay tại nhà hắn. Đứa trẻ này hiện tại được giao lại cho gia đình chăm sóc.

Gã đàn ông bắt cóc và cưỡng bức bé gái 12 tuổi, gây ngỡ ngàng hơn là việc đứa con đồng phạm giúp bố thực hiện kế hoạch đồi bại-3Nơi nạn nhân 12 tuổi bị xâm hại tình dục.

Brett bị cáo buộc vào hôm 29/4 với hành vi giam giữ có chủ đích, quan hệ tình dục với đứa trẻ thuộc độ tuổi từ 10-14 và động chạm tình dục không có sự đồng ý của đối phương. 

Giám đốc cảnh sát John Kerlatec cáo buộc con gái của Brett đã được sử dụng làm "con mồi" để xây dựng niềm tin với nạn nhân và trước đó cả hai đứa trẻ không hề quen biết nhau.

"Chúng tôi nghi ngờ đứa trẻ nhỏ hơn đã cố ý tạo ra cho nạn nhân một sự thoải mái, cảm giác an toàn, nói rằng người đàn ông đi cùng là bố em và cả hai có thể rời đi cùng với hắn mà không cần phải lo lắng điều gì" - ông John nói với truyền thông vào ngày 29/4.

Ngoài ra, thẩm phán tòa án Hornsby là Bruce Williams còn tin rằng rằng Brett đã chuốc thuốc nạn nhân và thực hiện những hành vi đồi bại với đứa trẻ. Sau đó, Brett không bị cáo buộc những tội danh liên quan đến thuốc nhưng đại diện cảnh sát cho biết đơn vị này vẫn đang tiến hành điều tra.

Gã đàn ông bắt cóc và cưỡng bức bé gái 12 tuổi, gây ngỡ ngàng hơn là việc đứa con đồng phạm giúp bố thực hiện kế hoạch đồi bại-4

Theo ICTVietNam

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ictvietnam.vn/ga-dan-ong-bat-coc-va-cuong-buc-be-gai-12-tuoi-gay-ngo-ngang-hon-la-viec-dua-con-dong-pham-giup-bo-thuc-hien-ke-hoach-doi-bai-22202015192458918.htm

bắt cóc

tấn công tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.