Game thủ bị thối rữa chân sau 6 ngày cắm rễ ở quán net

Rất may là vết nhiễm trùng chưa ăn sâu nên cậu thanh niên vẫn may mắn thoát chết.

Rất may là vết nhiễm trùng chưa ăn sâu nên cậu thanh niên vẫn may mắn thoát chết.

Ngồi lâu đến mọc rễ cây có lẽ không còn là chuyện quá mới mẻ gì với dân cày game nữa. Thế nhưng, ngồi lâu tới mức thịt thối rữa như một game thủ 19 tuổi sống tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc thì quả là đáng sợ.

Game thủ bị thối rữa chân sau 6 ngày cắm rễ ở quán net - Ảnh 1.
Cậu thanh niên nghiện game với đôi chân bị thối rữa sau 6 ngày cắm rễ ở quán net.

Con nghiện game hạng nặng này được cảnh sát tìm thấy nằm bất tỉnh cạnh bụi cây gần ga tàu điện ở Hàng Châu vào ngày 22/6 vừa qua. Bên cạnh tình trạng mệt lả, đôi chân cậu còn chảy máu và bị nhiễm trùng tới mức thối rữa.

Cậu thanh niên cho biết đã bỏ nhà đi lang thang và chưa ăn gì trong 3 ngày nay. Được biết, chàng trai trẻ này đã nướng toàn bộ tiền vào trận điện tử kéo dài 6 ngày liền ở quán net.

Ban đầu, khi cảnh sát liên hệ, gia đình cậu thanh niên đã từ chối nhận lại con. Cuối cùng, sau một hồi suy nghĩ, người bố cũng xin cảnh sát gửi con về nhà.

Lý giải cho việc làm của mình, người bố cho biết, cả ngày cậu thanh niên này chỉ nghĩ tới chơi game online mà thôi. Cách đó 10 hôm, cậu đã bỏ nhà ra đi. Vì thế, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng cảm thông cho tâm trạng của người bố.

Game thủ bị thối rữa chân sau 6 ngày cắm rễ ở quán net - Ảnh 2.

Cậu lả đi vì không ăn gì suốt 3 ngày.

(Nguồn: Shanghaiist)

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Game thủ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.