Giải cứu em bé bị mắc kẹt bên cửa sổ, "người hùng tí hon" được cư dân mạng hết lời khen ngợi

Mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh một cậu bé leo lên mái nhà để giải cứu một em bé bị mắc kẹt trên cửa sổ đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thán phục.

Mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh một cậu bé leo lên mái nhà để giải cứu một em bé bị mắc kẹt trên cửa sổ đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thán phục.

Vụ việc xảy ra vào ngày 3/4 vừa qua ở Nghi Xuân (Giang Tây, Trung Quốc). Theo đó, sau khi phát hiện bé gái 3 tuổi bị mắc kẹt lơ lửng trên cửa sổ trường tiểu học, một cậu bé qua đường đã không ngần ngại leo lên mái nhà và nhanh trí đặt hai chân em lên vai mình.


Đoạn video ghi lại hành động nghĩa hiệp của cậu bé dũng cảm.

Qua đoạn video, có thể thấy "người hùng tí hon" đã để em bé đứng lên vai mình trong lúc đội cứu hộ đang ra sức giải nguy. Khi thấy bé gái đã an toàn, cậu leo xuống mái nhà và nhanh chóng rời đi.

Hành động dũng cảm của cậu bé đã khiến các cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi. Hiện đoạn video này đã đạt được hơn 15.000 lượt chia sẻ và 96.000 lượt yêu thích trên trang Weibo.

Một số người bày tỏ: "Giỏi lắm chàng trai!", "Cậu bé giỏi quá, chúc em luôn khỏe mạnh và học thật tốt". Bên cạnh đó, một số người còn cho rằng cảnh tượng "anh hùng cứu mỹ nhân" này thật giống với tình tiết trong các bộ truyện ngôn tình kinh điển.

Giải cứu em bé bị mắc kẹt bên cửa sổ, người hùng tí hon được cư dân mạng hết lời khen ngợi - Ảnh 2.
Cậu bé leo lên mái nhà và đặt hai chân của bé gái lên vai mình.

Theo Trí Thức trẻ

Mắc kẹt

tai nạn trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.