Giận dỗi bạn trai, cô gái nhảy lầu tự tử và pha giải cứu bất ngờ từ 2 người hùng

Chỉ vì dỗi hờn với bạn trai, cô gái quyết định kết liễu cuộc đời bằng cách nhảy lầu tử tử.

Một vụ việc bất ngờ vừa mới xảy ra các đây không lâu tại tòa nhà nằm trên đường Gaji, Thành phố Lhasa, khu tự trị Tây Tạng, Trung Quốc đang khiến dư luận nước này xôn xao bàn tán.  

Theo thông tin ban đầu, cô gái trẻ sau khi xảy ra tranh cãi nãy lửa với bạn trai đã phẫn uất quyết định nhảy lâu tự tử. Tuy nhiên, cảnh sát có tên là Pu Zhuoying cùng một người bạn đúng lúc đi ngang qua con ngõ thì bắt gặp tình huống nguy hiểm trên.  

Quá bất ngờ, nam cảnh sát theo phản xạ lập tức giơ hai tay ra để đỡ cô gái. May mắn là hai người đàn ông đã kịp đỡ cô gái, ngăn không để nạn nhân rơi xuống đất. Tuy nhiên, do cô gái quá năng nên Pu Zhuoying bị đẩy ngã ra phía sau, đầu đập vào tường và bất tỉnh.  

Giận dỗi bạn trai, cô gái nhảy lầu tự tử và pha giải cứu bất ngờ từ 2 người hùng-1Nghe thấy tiếng hô hoán, một người đàn ông khác cũng vội vàng chạy đến hỗ trợ.  

Cả nam cảnh sát và cô gái tự tử được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu.  

Được biết, Pu Zhuoying chỉ bị thương nhẹ ở đầu, còn cô gái chỉ bị xây xát nhẹ. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/co-gai-nhay-lau-tu-tu-va-pha-giai-cuu-bat-ngo-tu-2-nguoi-hung-202207282336575642.html

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.