Giật điện thoại của thực khách trong quán ăn, tên trộm nhận cái kết bất ngờ

Sự việc xảy ra tại một cửa hàng đồ ăn nhanh trên đường Junction Blvd, hạt Queens, thành phố New York.

Theo hình ảnh trên camera an ninh, một thực khách đang thưởng thức bữa trưa gần cửa ra vào. Người này sau đó được xác định là luật sư tên Kyle, 28 tuổi. 

 


 


Khi Kyle đang ăn, một người đàn ông đeo kính đen mở cửa đi vào trong. Sau đó, người này đi tới phía sau Kyle, giật lấy điện thoại và định mở cửa tẩu thoát.

Tuy nhiên, tên trộm không biết Kyle biết Jiu-jitsu, môn võ thuật bắt nguồn từ Brazil. Kyle lập tức khống chế tên trộm và đẩy hắn xuống đất.

Nam luật sư ra hiệu cho biết sẽ không tấn công thêm và cho phép tên cướp rời đi.

Giật điện thoại của thực khách trong quán ăn, tên trộm nhận cái kết bất ngờ-1Tên trộm bị hạ gục chỉ trong tích tắc

“Anh ta muốn trộm điện thoại của tôi nên giả vờ xin tiền hay thứ gì đó. Tôi đã nói không, nhưng anh ta vẫn quay lại và giật điện thoại của tôi”, Kyle nói.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên truyền thông, đã thu hút được sự chú ý lớn của các cư dân mạng.

Đa phần đều bày tỏ sự khâm phục trước các động tác võ thuật đẹp mắt của vị luật sư. Một số khác thì ngưỡng mộ cách hành xử nhân văn của anh.

"Xem xong đoạn video, tôi thấy nên đi học võ ngay, ít nhất là mấy bài tự vệ, để có thể bảo vệ bản thân và tài sản", một người bình luận.

Giật điện thoại của thực khách trong quán ăn, tên trộm nhận cái kết bất ngờ-2Nam luật sư đã luyện võ từ năm 2018. Ảnh: Insta/Kyle

"Anh ấy có phong thái của một quý ông, ra đòn nhanh gọn và vừa đủ, chỉ cảnh cáo chứ không hung hăng hay muốn đánh người", một người khác nhận xét.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giat-dien-thoai-cua-thuc-khach-trong-quan-an-ten-trom-nhan-cai-ket-bat-ngo-2300273.html

cướp giật


Làm thế nào để phân biệt u lành tính hay ác tính?
Thỉnh thoảng một số người sẽ tự sờ thấy những khối u trên cơ thể với nhiều kích cỡ, màu sắc, trạng thái khác, vị trí nhau. Vậy làm thế nào để phân biệt khối u đó là lành tính hay ác tính?

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.