Hai nữ sinh tử vong sau khi bị tấn công bằng dao

Một người đàn ông đã thực hiện vụ tấn công bằng dao, khiến hai nữ sinh tử vong ở thị trấn Illerkirchberg, miền Nam nước Đức hôm 5/12.

Cảnh sát sở tại xác nhận, một trong hai cô gái, 14 tuổi, sau đó đã qua đời vì vết thương quá nặng. Báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương cho thấy, các nhà chức trách Illerkirchberg đã bắt giữ nghi phạm tại một tòa nhà dành cho người di cư tại đây tạm trú.

Theo phát ngôn viên của cơ quan cảnh sát Illerkirchberg, thủ phạm đã tấn công các nạn nhân khi họ đang trên đường đến trường vào khoảng 7h30 sáng 5/12 (theo giờ địa phương). Không có thông tin nào được cung cấp về vũ khí mà đối tượng đã sử dụng hoặc vết thương cửa các nữ sinh. Tuy nhiên, một số nhân chứng nói với đài truyền hình SWT rằng các cô gái đã bị đâm vào bụng. Cả hai nữa sinh đều được đưa đến bệnh viện trong tình trạng sức khỏe nghiêm trọng.

Người phát ngôn của cảnh sát địa phương cho biết, sau vụ tấn công bằng dao, nghi phạm đã chạy trốn đến một tòa nhà gần đó. Tại đây, một đội SWAT đã bắt giữ nơi đối tượng và hai người khác.


Hai nữ sinh tử vong sau khi bị tấn công bằng dao-1Hiện trường vụ tấn công bằng dao. (Ảnh: Remix News)

Các nhà chức trách Đức đang lên kế hoạch thẩm vấn họ, mặc dù người phát ngôn từ chối cung cấp bất kỳ chi tiết nào liên quan đến danh tính của những người bị bắt vì "phải xác minh nhân thân chính xác".

Động cơ vụ đâm dao và liệu nghi phạm có sống trong tòa nhà nơi anh ta bị bắt hay không vẫn chưa được làm rõ, cũng không rõ liệu nghi phạm và các nữ sinh có quen biết nhau hay không.

Tờ báo Bild và FAZ đưa tin rằng tòa nhà nơi thủ phạm bị cáo buộc trú ẩn đã được chính quyền địa phương sử dụng để tiếp nhận người tị nạn.

Thị trưởng thị trấn, Markus Haussler, đã nói chuyện với các nhà báo và cho biết, "người dân bị sốc" và "chia buồn cùng gia đình (của những nữ sinh bị sát hại)".

Theo VTV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/the-gioi/hai-nu-sinh-tu-vong-sau-khi-bi-tan-cong-bang-dao-o-duc-20221206152801133.htm

tấn công


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.