Hai tiểu công chúa Dubai từng làm chao đảo cộng đồng mạng giờ đã trưởng thành với vẻ ngoài xinh đẹp hết phần thiên hạ

Hai tiểu công chúa Dubai từng gây sốt bởi vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu, giờ đây đã trở thành những thiếu nữ vô cùng quyến rũ, xinh đẹp không kém gì các hoa hậu trên thế giới.

Hai tiểu công chúa Dubai từng gây sốt bởi vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu, giờ đây đã trở thành những thiếu nữ vô cùng quyến rũ, xinh đẹp không kém gì các hoa hậu trên thế giới.

Vương quốc Dubai nổi tiếng là thiên đường của vàng và kim cương đắt giá. Nơi đây hội tụ những con người siêu giàu có cùng những địa điểm nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất thế giới. 

Ngoài ra, Hoàng gia Dubai cũng là một trong những hoàng gia thu hút sự chú ý của dư luận thế giới. Đức vua Dubai Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum không chỉ là một trong những vị vua giàu có nhất hiện nay mà ông còn nổi tiếng bởi có tới 16 người con, gồm 7 hoàng tử và 9 công chúa sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo như tạc tượng.

Đặc biệt, cách đây nhiều năm, hình ảnh hai nàng công chúa Dubai nhỏ nhắn, xinh xắn như thiên thần Salama (sinh năm 1999) và Samma (sinh năm 2002) đã từng làm chao đảo cộng đồng mạng ở nhiều quốc gia. 

Hai tiểu công chúa Dubai từng làm chao đảo cộng đồng mạng giờ đã trưởng thành với vẻ ngoài xinh đẹp hết phần thiên hạ - Ảnh 1.

Hai nàng công chúa Dubai Salama và Samma từng làm chao đảo cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài xinh đẹp như tạc tượng.

Hai tiểu công chúa Dubai từng làm chao đảo cộng đồng mạng giờ đã trưởng thành với vẻ ngoài xinh đẹp hết phần thiên hạ - Ảnh 2.

Hai nàng công chúa vô cùng thân thiết, gần gũi với nhau.

Và giờ đây, những hình ảnh hiếm hoi của họ xuất hiện trên phương tiện truyền thông cho thấy hai nàng công chúa hiện đã là những thiếu nữ xinh đẹp, sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, không tỳ vết. Vẻ đẹp của hai nàng công chúa không thua kém bất kỳ hoa hậu nào trên thế giới. 

Công chúa Salama và Salama nổi tiếng là hai nàng công chúa được Quốc vương Dubai đặc biệt yêu thương. Không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp mà hai người còn tích cực tham gia các hoạt động cồng động ý nghĩa, được vua cha cho xuất hiện ở những sự kiện quan trọng.

Dù hình ảnh hiện tại của cả hai vô cùng hiếm hoi nhưng có thể thấy hai nàng công chúa vẫn gắn bó, đồng hành bên nhau như trước đây. Cả hai chị em đều sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, đài các, mười phân vẹn mười. 

Hai tiểu công chúa Dubai từng làm chao đảo cộng đồng mạng giờ đã trưởng thành với vẻ ngoài xinh đẹp hết phần thiên hạ - Ảnh 3.

Ngay từ nhỏ, công chúa Shamma đã sở hữu vẻ đẹp thiên thần khiến vạn người mê.

Hai tiểu công chúa Dubai từng làm chao đảo cộng đồng mạng giờ đã trưởng thành với vẻ ngoài xinh đẹp hết phần thiên hạ - Ảnh 4.

Những hình ảnh mới đây cho thấy Shamma giờ đây đã trưởng thành.

Hai tiểu công chúa Dubai từng làm chao đảo cộng đồng mạng giờ đã trưởng thành với vẻ ngoài xinh đẹp hết phần thiên hạ - Ảnh 5.

Công chúa Samma được đánh giá cao khi tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Hai tiểu công chúa Dubai từng làm chao đảo cộng đồng mạng giờ đã trưởng thành với vẻ ngoài xinh đẹp hết phần thiên hạ - Ảnh 6.

Samma sở hữu góc nghiêng thần thánh, đẹp như tạc tượng. Công chúa rất được vua cha yêu chiều.

Hai tiểu công chúa Dubai từng làm chao đảo cộng đồng mạng giờ đã trưởng thành với vẻ ngoài xinh đẹp hết phần thiên hạ - Ảnh 7.

Hình ảnh gần đây nhất của công chúa Samma cho thấy cô xinh đẹp không kém gì các hoa hậu trên thế giới.

Hai tiểu công chúa Dubai từng làm chao đảo cộng đồng mạng giờ đã trưởng thành với vẻ ngoài xinh đẹp hết phần thiên hạ - Ảnh 8.

Gương mặt xinh xắn của công chúa Salama hồi còn nhỏ.

Hai tiểu công chúa Dubai từng làm chao đảo cộng đồng mạng giờ đã trưởng thành với vẻ ngoài xinh đẹp hết phần thiên hạ - Ảnh 9.

Hai công chúa Dubai dự tiệc cùng nhau. Công chúa Salama (phải) càng lớn càng xinh đẹp.

Hai tiểu công chúa Dubai từng làm chao đảo cộng đồng mạng giờ đã trưởng thành với vẻ ngoài xinh đẹp hết phần thiên hạ - Ảnh 10.

Công chúa Salama sở hữu vẻ đẹp đài các, sang trọng.

Hai tiểu công chúa Dubai từng làm chao đảo cộng đồng mạng giờ đã trưởng thành với vẻ ngoài xinh đẹp hết phần thiên hạ - Ảnh 11.

Dù hình ảnh không rõ nét nhưng có thể thấy rõ vẻ đẹp hoàn hảo của công chúa

Hai tiểu công chúa Dubai từng làm chao đảo cộng đồng mạng giờ đã trưởng thành với vẻ ngoài xinh đẹp hết phần thiên hạ - Ảnh 12.

Công chúa Salama cưỡi ngựa tỏng một hoạt động từ thiện nổi bật với gương mặt không góc chết.

Theo Helino


công chúa Dubai

tiểu công chúa

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.