Háo hức mang quà đến mời bạn gái đi khiêu vũ, thanh niên đi nhầm nhà cô gái khác nhưng kết quả cuối cùng lại cực kỳ ngọt ngào

Dành cho những chàng trai có ý định "cưa cẩm" các bạn gái thì hãy tìm hiểu kỹ thông tin của đối tượng để tránh đến nhầm nhà thế này nhé.

Dành cho những chàng trai có ý định "cưa cẩm" các bạn gái thì hãy tìm hiểu kỹ thông tin của đối tượng để tránh đến nhầm nhà thế này nhé.

Austin Mousa, 17 tuổi, sống ở thành phố Henderson, bang Nevada (Mỹ), để mắt cô bạn cùng trường Hannah Masluk và có ý định đến mời cô gái này đi dự tiệc khiêu vũ (prom). Thế nhưng, chàng trai trẻ này lại mắc phải sai lầm tai hại và trở thành đề tài được cư dân mạng khắp nơi bàn tán nhiệt tình.


Thanh niên mang quà đến mời bạn gái đi prom nhưng lại gõ cửa nhầm nhà cô gái khác.

Cụ thể, Austin cùng cậu bạn thân Johnny Pashales lên kế hoạch tạo bất ngờ cho Hannah bằng cách đến tận nhà cô bạn này và ngỏ lời mời đi prom. Johnny sẽ đảm nhận nhiệm vụ quay phim, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của người bạn mình. Mọi thứ tưởng như hoàn hảo cho đến khi cả hai phát hiện mình đã gõ cửa nhầm nhà.

 


Ngày 31/3 vừa qua, cùng với hộp bánh donut trên tay, Austin tưởng rằng người mở cửa sẽ là người mà anh thầm thương trộm nhớ nhưng không, một cô gái khác xuất hiện. Trong khi Johnny phá lên cười, miệng còn hỏi: "Chúng mình đến nhầm nhà à?" thì Austin gần như "chết đứng" tại chỗ, phải một lúc sau anh mới định thần lại và nói: "Mình xin lỗi". May mắn là cô gái kia cũng không tỏ ra tức giận.
 

Háo hức mang quà đến mời bạn gái đi khiêu vũ, thanh niên đi nhầm nhà cô gái khác nhưng kết quả cuối cùng lại cực kỳ ngọt ngào-1Háo hức mang quà đến mời bạn gái đi khiêu vũ, thanh niên đi nhầm nhà cô gái khác nhưng kết quả cuối cùng lại cực kỳ ngọt ngào-2

Biểu cảm đáng yêu của Austin khiến dân mạng thích thú.

Đoạn clip này sau đó được đăng tải lên Twitter và thu hút hơn 160 nghìn lượt thích. Mọi người không khỏi bật cười trước sự nhầm lẫn của 2 chàng trai và tỏ ra thích thú trước phản ứng của Austin. Nhiều ý kiến cổ vũ anh mời luôn cô gái kia đến prom vì có thể đây là sự sắp xếp của định mệnh.

Sau khi nhận được sự quan tâm của mọi người, Austin mới đây đã cập nhật Twitter cá nhân với bức ảnh chụp cùng Hannah cùng dòng caption: "Cuối cùng, mình cũng đã tìm được nhà của Hannah". Và tất nhiên, cư dân mạng thi nhau gửi lời chúc mừng và tuyên dương chàng trai vì lần này đã gõ cửa đúng nhà, gặp đúng người.

Háo hức mang quà đến mời bạn gái đi khiêu vũ, thanh niên đi nhầm nhà cô gái khác nhưng kết quả cuối cùng lại cực kỳ ngọt ngào-3
Cái kết ngọt ngào cho câu chuyện của Austin khiến mọi người cũng vui lây.

(Nguồn: Dailymail)

Theo Helino


khiêu vũ

cư dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.