Harry bán đồ vật yêu quý trị giá hơn 1 tỷ đồng trước khi rời hoàng gia chỉ để Meghan được vui, có mấy ai làm được điều này

5 tháng trước khi tuyên bố rút khỏi hoàng gia, Harry đã tự nguyện bán đi đồ vật yêu quý chỉ để Meghan được vui lòng.

Trang The Sun đưa tin, một thợ săn đã mua lại cặp súng Purdey được làm thủ công của Hoàng tử Harry, trị giá hơn 62.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) trong thương vụ buôn bán riêng tư cách đây khoảng 5 tháng, trước khi nhà Sussex chính thức rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp của hoàng gia Anh.

"Ông ấy mua những chiếc súng săn đó vì muốn được sở hữu chúng. Ông ấy không hề biết chúng là của Hoàng tử Harry. Do vậy, khi phát hiện điều này, ông ấy khá bối rối. Hai khẩu súng đó rất đẹp, ông ấy thấy hài lòng nhưng ông ta không phải mẫu người muốn khoe khoang những chuyện có liên quan tới hoàng gia", một người bạn của khách mua súng giấu tên cho hay.

Harry bán đồ vật yêu quý trị giá hơn 1 tỷ đồng trước khi rời hoàng gia chỉ để Meghan được vui, có mấy ai làm được điều này-1

Harry săn được một con trâu nước ở San Luis, Argentina, hồi tháng 1/2005.

Chia sẻ với Radio Times mới đây, nhà bảo tồn động vật Jane Goodall nói về Harry và William rằng: "Họ thường đi săn bắn động vật hoang dã. Nhưng tôi nghĩ Harry sẽ ngừng làm chuyện đó, bởi Meghan không thích săn bắn".

Chính vì vậy, nhiều người tin rằng, Harry bán đi đồ vật yêu thích chỉ vì muốn Meghan được vui. Tháng 12/2018, khi nhà Sussex có Giáng sinh đầu tiên cùng nhau, có tin đồn Harry sẽ từ bỏ hoạt động đi săn truyền thống của hoàng gia vào ngày Boxing Day nhưng các nguồn tin hoàng gia phản bác, tuyên bố thông tin này "hoàn toàn sai sự thật". Tuy nhiên, Harry sau đó cũng không cùng các thành viên hoàng gia đi săn bắn ở Balmoral và Sandringham.

Vào cuối tháng 3 vừa qua, cặp vợ chồng đưa con trai tới Mỹ trước khi hai nước này đóng cửa biên giới để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan. Harry mới đây tâm sự với bạn bè rằng anh nhớ cuộc sống ở quân ngũ. Sau khi rút khỏi các nhiệm vụ hoàng gia, Harry phải từ bỏ các vị trí của mình trong quân đội. 

Harry bán đồ vật yêu quý trị giá hơn 1 tỷ đồng trước khi rời hoàng gia chỉ để Meghan được vui, có mấy ai làm được điều này-2

Harry sẵn sàng từ bỏ sở thích cá nhân vì Meghan.

Từ mùa xuân 2020, hoàng tử 35 tuổi không còn là người bảo trợ của Thuỷ quân lục chiến Hoàng gia, đội tàu cỡ nhỏ của Bộ Tư lệnh Hải quân Hoàng gia, Đội Không quân Hoàng gia Honington. Công tước xứ Sussex cũng chia sẻ "anh không thể tin" cuộc sống của mình đã đảo lộn ra sao kể từ khi chuyển đến Mỹ.

Theo Trí thức trẻ


Meghan

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.