Harry bị “gọi tên” sau tin đồn mang thai giả của vợ, Meghan được người hâm mộ lên tiếng bảo vệ nhờ chi tiết này

Một số người hâm mộ lên tiếng bảo vệ Meghan trước tin đồn cô mang bầu giả, nhờ người mang thai hộ.

Một số người hâm mộ lên tiếng bảo vệ Meghan trước tin đồn cô mang bầu giả, nhờ người mang thai hộ.

Nghi vấn Meghan Markle mang thai giả đang trở thành tâm điểm chú ý trên các phương tiện truyền thông nước Anh. Những người dùng mạng đã đi tìm những bằng chứng để chỉ ra sự bất thường về chiếc bụng bầu của nàng dâu hoàng gia.

Và Hoàng tử Harry, chồng của Meghan, cũng nhanh chóng bị lôi vào cuộc tranh luận xôn xao của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thất vọng khi Hoàng tử Harry được cho là đã tìm cách giúp vợ che giấu việc mang thai giả.

Hoàng tử Harry nổi tiếng là một người chồng hết mực yêu chiều vợ. Thậm chí, Công tước xứ Sussex còn từ bỏ một số thói quen không tốt trước đây để hướng tới cuộc sống lành mạnh hơn theo gợi ý của vợ. Do đó, nếu có việc Meghan nhờ người mang thai hộ chắc chắn cần có sự ủng hộ từ Hoàng tử Harry.

Harry bị gọi tên” sau tin đồn mang thai giả của vợ, Meghan được người hâm mộ lên tiếng bảo vệ nhờ chi tiết này-1

Hoàng tử Harry bị nghi ngờ là che giấu việc vợ mang thai giả.

Một số cư dân mạng suy đoán rằng, việc Hoàng tử Harry và vợ dọn ra ngoài ở riêng bắt nguồn từ việc Meghan mang thai giả và để tránh sự chú ý của mọi người, cặp đôi lựa chọn cách sống xa Cung điện hoàng gia. Việc Meghan có khả năng sinh con tại nhà theo phương pháp đẻ tự nhiên không đau thay vì đến bệnh viện cũng có thể là cách che giấu khéo léo của cặp đôi hoàng gia này về việc mang bầu giả.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến chỉ trích, tin rằng Meghan đang mang bầu giả thì vẫn có những người hâm mộ trung thành nàng dâu hoàng gia này tìm cách phản bác mọi dẫn chứng. Trong số đó, nhiều ý kiến cho rằng việc Meghan dễ dàng ngồi xổm, đứng lên trong khi bụng bầu nặng nề xuất phát từ việc Nữ công tước xứ Sussex đều đặn luyện tập Yoga.

Trên thực tế, Yoga là bộ môn rất tốt cho sức khỏe của mẹ bầu, vừa giúp duy trì sự khỏe mạnh, vừa giảm bớt căng thẳng lo âu, lại còn hỗ trợ rút ngắn quá trình vượt cạn. Thậm chí việc tập Yoga trong tư thế ngồi xổm rất tốt cho bà bầu 3 tháng cuối giúp làm giãn cơ xương chậu, tạo điều kiện cho các mẹ bầu dễ sinh hơn.

Harry bị gọi tên” sau tin đồn mang thai giả của vợ, Meghan được người hâm mộ lên tiếng bảo vệ nhờ chi tiết này-2

Meghan bị để ý tư thế ngồi xổm dễ dàng khi mang bầu.

Harry bị gọi tên” sau tin đồn mang thai giả của vợ, Meghan được người hâm mộ lên tiếng bảo vệ nhờ chi tiết này-3

Bộ môn Yoga có tập tư thế ngồi xổm giúp bà bầu dễ sinh đẻ hơn.

Chính vì vậy, một số ý kiến cho rằng việc Meghan đứng lên ngồi xuống một cách dễ dàng trong sự kiện gần đây xuất phát từ việc luyện tập Yoga dành riêng cho mẹ bầu mà Meghan đã chăm chỉ thực hiện. Do đó, không thể nói rằng nàng dâu hoàng gia này không mang thai như nhiều người vẫn nghĩ.

Hiện tại, phía Cung điện hoàng gia vẫn giữ im lặng hoàn toàn trước tin đồn Meghan mang thai giả.

Theo Helino


Meghan mang thai giả

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.