Harry được cho là muốn quay trở về Anh một mình sau hàng loạt mâu thuẫn, xung đột với Meghan Markle

Harry được cho là không thể chịu đựng được cuộc sống căng thẳng và đầy áp lực ở Mỹ.

Trong thời gian gần đây, nhà Sussex liên tục dính nghi án hôn nhân trục trặc khi Harry thừa nhận rằng cuộc sống của anh bị đảo lộn hoàn toàn kể từ khi rời hoàng gia Anh chuyển đến Mỹ sinh sống. Harry cũng bày tỏ nỗi nhớ nhà khi anh cùng vợ con đang trong thời gian giãn cách xã hội, chỉ có thể quanh quẩn ở trong nhà. 

Công tước xứ Sussex sống ở Mỹ mà không có bạn bè hay người thân nào ở bên, anh hoàn toàn cô độc và lạc lõng. Trang New Idea cho biết, sau khi Thái tử Charles hồi phục sức khỏe kể từ lúc bị nhiễm Covid-19, Harry cảm thấy hối hận và có lỗi khi không thể ở bên cạnh cha mình vào thời điểm khó khăn.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Harry đang ước mong giá như có thể quay ngược thời gian, anh sẽ không lựa chọn rời bỏ hoàng gia Anh. Theo trang New Idea, Công tước xứ Sussex đang lên kế hoạch quay trở lại vương quốc Anh, sau khi không thể chịu đựng cuộc sống căng thẳng và áp lực ở Mỹ.

Harry được cho là muốn quay trở về Anh một mình sau hàng loạt mâu thuẫn, xung đột với Meghan Markle-1Harry được cho là muốn quay lại Anh một mình.

Một nguồn tin cho hay, Công tước xứ Sussex chấp nhận để Meghan Markle ở lại Mỹ, còn mình quay trở về nước Anh khi cả hai đã xảy ra nhiều bất đồng và mâu thuẫn. Trước đó, một số chuyên gia hoàng gia cho hay, Nữ hoàng Anh sẵn sàng dang rộng vòng tay chào đón cháu trai quay trở lại vì Harry vẫn là con cháu của hoàng gia Anh.

Nhiều chuyên gia cũng bày tỏ sự tiếc nuối và khó hiểu khi nhà Sussex lựa chọn chuyển đến Mỹ sinh sống, nơi có hàng tá các tay săn ảnh xuất hiện. Harry được cho là không muốn có một cuộc sống quá ồn ào và hào nhoáng như vậy nhưng Meghan thì hoàn toàn ngược lại. Hiện cặp đôi chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này. 


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/harry-duoc-cho-la-muon-quay-tro-ve-anh-mot-minh-sau-hang-loat-mau-thuan-xung-dot-voi-meghan-markle-222020257623149.htm

Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.