Hậu ly hôn, tỷ phú Bill Gates lần đầu xuất hiện công khai với vẻ ngoại hình gây tranh cãi, công ty Microsoft lên tiếng về chuyện ngoại tình của cựu CEO

Ngoại hình của tỷ phú Bill Gates sau gần 3 tuần tuyên bố ly hôn đã thu hút sự chú ý và gây ra nhiều tranh cãi.

Vào ngày 22/5, tỷ phú Bill Gates đã được trông thấy đến Nobu, Manhattan cùng con gái út trong chuyến đi chơi công khai đầu tiên của ông hậu thông báo ly hôn.

Người sáng lập Microsoft, 65 tuổi, mặc thường phục gồm áo thun polo, quần đen và áo sơ mi. Đặc biệt, ông vẫn đeo chiếc nhẫn cưới dù đã ly hôn được 3 tuần. Ông được cho là đi ăn tối cùng con gái Phoebe, 18 tuổi, và bạn trai của cô tại nhà hàng Midtown.

Hậu ly hôn, tỷ phú Bill Gates lần đầu xuất hiện công khai với vẻ ngoại hình gây tranh cãi, công ty Microsoft lên tiếng về chuyện ngoại tình của cựu CEO-1Tỷ phú Bill Gates lần đầu tiên xuất hiện công khai sau khi ly hôn.

Tỷ phú Bill Gates gây chú ý với vẻ ngoài "xuống sắc" khi ông xuất hiện với bộ râu rậm, thân hình có phần phát tướng hơn trước. Nhiều ý kiến cho rằng dường như sau khi ly hôn, tỷ phú Bill Gates mới là người bị suy sụp.

Trong khi đó, số khác thì cho rằng, sau khi chia tay vợ, ông không còn ai chăm chút cho mình vẻ ngoài như trước đây nữa. Một số người bình luận rằng dường như ông chủ Microsoft đang tỏ ra hối tiếc, vẫn đeo nhẫn cưới dù đã ly hôn.

Trước đó, ngày 19/5, ông Bill Gates cũng đã tham dự một hội thảo trực tuyến với Phòng Thương mại Mỹ, diễn ra vào ngày 19/5. Vị tỷ phú khi đó vẫn đeo chiếc nhẫn trên ngón áp út bên tay trái.

Thông báo ly hôn vào ngày 3/5 của bà Melinda và ông Bill Gates đã khiến giới công nghệ và từ thiện bất ngờ. Bà Melinda và ông Bill Gates không tiết lộ chi tiết về cuộc chia tay của họ. Tuy nhiên, trong hồ sơ ly hôn, bà Melinda viết rằng cuộc hôn nhân đã "tan vỡ không thể cứu vãn".

Truyền thông Mỹ cho hay, lý do khiến cặp đôi này đường ai nấy đi xuất phát một phần từ mối quan hệ gây tranh cãi giữa ông Bill Gates với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein. Ngoài ra, việc ông Bill Gates từng có quan hệ ngoài luồng và tán tỉnh các nhân viên trong công ty cũng là nguyên nhân khiến bà Melinda đệ đơn ly dị.

Hậu ly hôn, tỷ phú Bill Gates lần đầu xuất hiện công khai với vẻ ngoại hình gây tranh cãi, công ty Microsoft lên tiếng về chuyện ngoại tình của cựu CEO-2CEO Microsoft Nadella.

Mới đây, Microsoft cũng đã lên tiếng về quá khứ tình ái của ông Bill trong công ty, CEO Microsoft Nadella xác nhận đã điều tra về thông tin Bill Gates có mối quan hệ ngoài luồng với một nữ nhân viên công ty từ 20 năm trước.

"Microsoft của năm 2021 rất khác so với Microsoft của năm 2000. Mọi người có thể trình bày tất cả vấn đề, dù là chuyện từ 20 năm trước. Chúng tôi sẽ điều tra và xử lý vấn đề để làm mọi người hài lòng nhất có thể. Tôi cho rằng công ty đã tạo ra một môi trường cho phép chúng tôi cải thiện văn hóa đa dạng và hòa nhập mỗi ngày, điều tôi cho là cực kỳ quan trọng", CEO Microsoft Nadella nói.

Theo giám đốc điều hành của Microsoft, kể từ năm 2006, công ty này đã ban hành chính sách yêu cầu toàn bộ nhân viên phải thông báo về các mối quan hệ nơi công sở nếu có.

Tuyên bố của CEO Nadella được đưa ra sau khi truyền thông Mỹ đưa tin vào năm 2019, một số giám đốc của Microsoft đã thuê công ty luật để điều tra về cáo buộc Bill Gates có "quan hệ thân mật" với một nữ nhân viên vào năm 2000. Người phát ngôn của tỷ phú Bill Gates xác nhận ông từng có một mối quan hệ cách đây 20 năm, song "đã kết thúc êm đẹp".

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hau-ly-hon-ty-phu-bill-gates-lan-dau-xuat-hien-cong-khai-voi-ve-ngoai-hinh-gay-tranh-cai-cong-ty-microsoft-len-tieng-ve-chuyen-ngoai-tinh-cua-cuu-ceo-22202124503819938.htm

Bill Gates


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.