Hé lộ những "chiêu trò" mà Thái tử Charles từng sử dụng để âm thầm che giấu chuyện ngoại tình với bà Camilla, khiến Công nương Diana không hay biết

Thái tử Charles từng có một thời gian qua lại bí mật với bà Camilla trước khi Công nương Diana biết được mọi chuyện và khiến cuộc hôn nhân trong mơ giữa họ tan vỡ.

Thái tử Charles từng có một thời gian qua lại bí mật với bà Camilla trước khi Công nương Diana biết được mọi chuyện và khiến cuộc hôn nhân trong mơ giữa họ tan vỡ.

Cuộc hôn nhân giữa Công nương DianaThái tử Charles dù kéo dài 15 năm nhưng với cả hai người trong cuộc đều trở thành một kí ức đầy ám ảnh, thậm chí là kinh hoàng.

Công nương Diana từng thừa nhận chuyện Thái tử Charles ngoại tình trong một cuộc phỏng vấn gây tranh cãi khi bà khẳng định "có 3 người trong cuộc hôn nhân của chúng tôi". Và "kẻ thứ 3" mà công nương nhắc đến không ai khác là Camilla Parker Bowles.

Theo trang Cheatsheet, mặc dù Công nương Diana đã biết chuyện chồng qua lại với bạn gái cũ vào cuối thập niên 80 nhưng trước khi mối quan hệ ngoài luồng này bị phát hiện, Thái tử Charles đã cẩn thận che giấu chuyện ngoại tình của mình.

Hé lộ những chiêu trò mà Thái tử Charles từng sử dụng để âm thầm che giấu chuyện ngoại tình với bà Camilla, khiến Công nương Diana không hay biết-1
Thái tử Charles từng cố gắng tìm cách che giấu chuyện ngoại tình của mình.

Mặc dù Công nương Diana là một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ nhưng bà bị cho là có tính khí thất thường. Thái tử Charles đã chỉ thị các nhân viên thân cận giúp ông che đậy chuyện ngoại tình để tránh việc vợ ông có thể mất kiểm soát trong hành vi, lời nói.

Trong cuốn sách "Diana: Her True Story", nhà viết tiểu sử hoàng gia Andrew Morton tiết lộ rằng: "Vệ sĩ của Charles buộc phải đi cùng Thái tử trong những lần ông lén lút gặp gỡ Camilla. Quản gia của ông sẽ tìm cách làm sao để Thái tử Charles giống như đang ở nhà xem ti vi nhưng thực chất ông đang ra ngoài với bạn tình.

Khi Charles bị gãy tay trong một trận đấu polo, nhân viên của ông sẽ chịu trách nhiệm theo dõi hành trình Công nương Diana đến bệnh viện để họ kịp thời nhanh chóng đưa bà Camilla ra khỏi phòng bệnh của Charles trước khi công nương đến".

Hé lộ những chiêu trò mà Thái tử Charles từng sử dụng để âm thầm che giấu chuyện ngoại tình với bà Camilla, khiến Công nương Diana không hay biết-2
Công nương Diana từng có cuộc đối đầu trực tiếp với tình địch.

Trong khi đó, Công nương Diana đã luôn nghi ngờ về mối quan hệ mờ ám giữa chồng bà bà Camilla. Từ những món đồ Thái tử và bạn gái cũ tặng cho nhau với hai chữ cái mang tên họ lồng vào nhau cho đến thái độ lạnh nhạt, thờ ơ của Thái tử Charles.

Cuối cùng, vào cuối những năm 80, Công nương Diana đã có cuộc đối mặt với tình địch và nói: "Tôi biết những gì đang xảy ra giữa cô với Charles. Tôi chỉ muốn nói cho cô biết điều đó".

Không lâu sau, Công nương Diana và Thái tử Charles tuyên bố đường ai nấy đi, chấm dứt cuộc hôn nhân gượng ép kéo dài suốt 15 năm. Một năm sau khi ly hôn, Công nương Diana qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc ở Paris. Mặc dù sau này, Thái tử Charles và người tình được ở bên nhau nhưng bà Camilla vẫn là người phụ nữ bị công chúng ghét nhất trong hoàng gia Anh.

Theo Helino 


bà Camilla

Công nương Diana

Thái tử Charles


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.