Hết hồn người đàn ông đột nhiên sống lại ngay lúc đưa tang

Anh Brighton Dama Zanthe, 34 tuổi đã khiến người thân hốt hoảng xen lẫn mừng rỡ khi đột nhiên tỉnh dậy và thấy mình đang nằm trong chiếc quan tài lúc đưa tang.

Anh Brighton Dama Zanthe, 34 tuổi đã khiến người thân hốt hoảng xen lẫn mừng rỡ khi đột nhiên tỉnh dậy và thấy mình đang nằm trong chiếc quan tài lúc đưa tang.

Những người thân đến chia buồn tại tang lễ của anh Brighton tại nhà riêng ở Gweru, Zimbabwe đã được phen “hết hồn” khi anh chàng này đột nhiên tỉnh dậy ngay lúc đang nằm trong quan tài của mình.

Anh Brighton Dama Zanthe đã nhắm mắt xuôi tay vì bị ốm nặng trong thời gian dài. Gia đình đã hoàn tất thủ tục khâm liệm và sắp xếp thủ tục mai táng cho anh ở một nhà tang lễ địa phương.  

Nhưng vào ngày hôm sau, bạn bè và người thân của anh Brighton đã không tin vào mắt mình khi thấy anh này bắt đầu cử động lại sau khi họ đã nói lời “vĩnh biệt” với anh.

Chuyện “thật như bịa” của người đàn ông thức dậy trong đám tang của chính mình

Ông Lot Gaka, giám đốc một công ty xe buýt ở trung tâm thành phố Gweru - nơi anh Brighton làm việc là người đầu tiên nhận thấy anh này đã “sống lại”.

Ông kể lại rằng: "Anh Brighton bị ốm khá lâu trước khi "qua đời". Tôi đã đến viếng và giúp đỡ trong đám tang khi nhận được cuộc điện thoại của vợ Brighton thông báo rằng anh ấy đã không còn nữa. Trong quá trình mang thi thể của Brighton đến nhà tang lễ, tôi là người đầu tiên để ý thấy đôi chân của Brighton đang cử động. Điều này làm tôi kinh ngạc. Lúc đầu tôi nghĩ mình nhìn nhầm, nhưng càng quan sát kỹ tôi càng nhận ra rằng đó đúng là sự thật”.

chết đi sống lại

Trong quá trình mang thi thể của Brighton đến nhà tang lễ, mọi người nhận thấy thi thể của anh ấy động đậy. Họ đã gọi xe cứu thương 7 phút sau đó.

"Thực sự đây là một phép lạ và hầu hết mọi người vẫn không thể tin được", một người thân của anh Brighton chia sẻ.

Anh Brighton đã được xuất viện 2 ngày sau đó. Thật khó tin vì tuần trước anh vừa bị “bệnh viện trả về”.

Ngay khi tỉnh dậy, anh Brighton đã chia sẻ: “Tôi không nhớ lắm về những chuyện đã xảy ra. Tôi chỉ nhớ là đang nằm bên cạnh một hệ thống hỗ trợ thở trong bệnh viện. Ơn trời, được sống lại quả là một phước lành”.

 Quỳnh Trang/


chuyện lạ

sống lại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.