Hết thời "liếc mắt" nhìn mẹ chồng, Công nương Kate gây bất ngờ khi có khoảnh khắc chưa từng có với bà Camilla

Một quan hệ giữa Công nương Kate và mẹ chồng Camilla thường được biết đến không mặn mà nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác.

Một quan hệ giữa Công nương Kate và mẹ chồng Camilla thường được biết đến không mặn mà nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác.

Vào ngày 11/3, các thành viên hoàng gia đã có mặt tại Tu viện Wesminster để dự sự kiện nhân ngày Khối Thịnh vượng chung. Tại sự kiện này, người hâm mộ và giới truyền thông đã có dịp chứng kiến những mối quan hệ đặc biệt trong gia đình hoàng gia.

Đầu tiên là hai nàng dâu hoàng gia Kate và Meghan ôm hôn nhau thắm thiết trong sự kiện trước nghi vấn mâu thuẫn, xích mích. Nữ công tước xứ Sussex cũng gây chú ý khi trò chuyện sôi nổi và thi thoảng bật cười khi nói chuyện với bố chồng, Thái tử Charles.

Bà bầu 37 tuổi được cho là rất được lòng bố chồng bởi cô chính là người đã giúp Thái tử Charles và con trai Harry hàn gắn mối quan hệ sau nhiều năm đóng băng kể từ khi Công nương Diana ra đi.

Hết thời liếc mắt nhìn mẹ chồng, Công nương Kate gây bất ngờ khi có khoảnh khắc chưa từng có với bà Camilla-1Meghan cười nói vui vẻ bên bố chồng.

Hết thời liếc mắt nhìn mẹ chồng, Công nương Kate gây bất ngờ khi có khoảnh khắc chưa từng có với bà Camilla-2Các cặp đôi hoàng gia trò chuyện thân thiết với nhau trong sự kiện ngày 11/3.

Đặc biệt, giới truyền thông còn chứng kiến sự gắn bó thân thiết bất ngờ giữa Công nương Kate và mẹ chồng Camilla. Nữ công tước xứ Cambridge từng gây xôn xao khi bị ống kính ghi lại được khoảnh khắc cô liếc nhìn mẹ chồng 2 lần trong đám cưới của Meghan và Hoàng tử Harry hồi tháng 5 năm ngoái.

Đã có nhiều tin đồn xuất hiện quay quanh mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hoàng gia này. Nhiều người cho rằng Công nương Kate ác cảm với bà Camilla vì bà từng là người thứ 3 xen giữa, phá vỡ cuộc hôn nhân giữa Công nương Diana và Thái tử Charles. Thậm chí, vợ của Hoàng tử William còn được cho là không cho các con gần gũi với bà Camilla.

Tuy nhiên, tại sự kiện ngày 11/3, Công nương Kate và mẹ chồng Camilla lại được nhìn thấy trò chuyện thân mật với nhau. Cả hai không ngừng thủ thỉ tâm sự, Công nương Kate còn cười vui vẻ khi đối thoại với mẹ chồng.

Clip Công nương Kate vui vẻ trò chuyện với mẹ chồng Camilla.

Một số người dùng mạng cho rằng dường như mối quan hệ giữa hai người đã được cải thiện rõ rệt. Nhiều người dùng mạng đã tỏ ra thích thú khi thấy các thành viên hoàng gia gắn kết, vui vẻ bên nhau thay vì những tin đồn xích mích, căng thẳng thường xuất hiện trên truyền thông.

Theo Helino


Công nương Kate

Hoàng gia Anh

Kate Middleton


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.